Game4V
>>
PC - Console
>>
Diễn viên đóng thế Resident Evil suýt chút nữa bỏ mạng trên phim trường

Diễn viên đóng thế Resident Evil suýt chút nữa bỏ mạng trên phim trường

 | 09/10/2015 15:00

Phải nói là rất may mắn khi người đóng thế chính trong phần tiếp theo của Resident Evil vẫn còn sống sót dù gặp một loạt chấn thương nghiêm trọng.

1465710896025638064 Diễn viên đóng thế Resident Evil suýt chút nữa bỏ mạng trên phim trường 1

Giới cascadeur (diễn viên đóng thế) gạo cội ở Hollywood có lẽ cũng phải thọt tim về tại nạn mà nữ diễn viên Olivia Jackson gặp phải. Cô là diễn viên đóng thế hành động chuyên nghiệp đã từng góp mặt trong các bộ phim bom tấn lớn như Mad Max Fury Road và Star Wars The Force Awakens. Và mới đây, Jackson cũng đã tham gia đóng thế cho diễn viên chính Milla Jovovich trong series phim ăn theo game nổi tiếng Resident Evil. Tuy nhiên, một tai nạn vừa mới xảy ra trong quá trình quay phim ở Nam Phi đã khiến cô dính chấn thương cực kỳ nghiêm trọng.

Diễn viên Milla Jovovich, người đóng vai nhân vật chính Alice trong phim Resident Evil, đã xác nhận thông tin trên qua status trên Facebook. Cô cho biết:

Người đóng thế hành động cực kỳ xuất chúng, Olivia Jackson, đã bị va vào chiếc cần cẩu camera trong khi thực hiện pha nhào lộn trên xe máy. Cô được đưa vào bệnh viện trong tình trạng bị đa chấn thương nghiêm trọng. Tôi đã không chứng kiến sự việc này, nhưng cảm thấy rất kinh khủng sau khi nghe thông tin sơ bộ vừa rồi. Không một ai trong đoàn làm phim đã từng trải qua trường hợp như vậy và hy vọng không một ai gặp phải trong tương lai. Đoàn đã phản ứng rất nhanh chóng để đảm bảo cô ấy (Jackson) nhận được sự chăm sóc tốt nhất có thể và đồng thời đảm bảo thông tin cho gia đình cô ấy trong thời điểm khó khăn như vậy.

Olivia-Jackson Diễn viên đóng thế Resident Evil suýt chút nữa bỏ mạng trên phim trường 2

Theo những thông tin mới có được từ nhiều cơ quan truyền thông khác nhau, Olivia Jackson đã dính phải những chấn thương như sau:

  • 2 tuần bị hôn mê và bị xuất huyết não bên trong
  • Đứt vài mạch máu ở vùng cổ
  • Khuôn mặt bị biến dạng
  • Gãy xương sườn, xương bả vai, cánh tay, xương ức
  • Bị cụt mất ngón cái và đứt vài phần của ngón tay
  • 5 dây thần kinh bị đứt khỏi cột sống

Những chấn thương này cho thấy mức độ nghiêm trọng của sự việc và thậm chí có thể dẫn đến tử vong cho nạn nhân. Nhưng điều kỳ diệu là Jackson đã qua cơn nguy kịch và thậm chí đang trên đà hồi phục sức khỏe. Cô còn tự tay liệt kê các chấn thương đã gặp phải trên chính trang Facebook của mình. Đây là một trường hợp cực kỳ may mắn và hi hữu vì thường bị dính liệt tục các chấn thương như vậy, con người có thể chết ngay. Dù vậy, vụ tai nạn này cũng sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp điện ảnh của cô trong thời gian tới, không muốn nói là sẽ phải thôi hẳn.

Series phim Resident Evil vốn được biết đến là một trong các loạt phim ăn theo game thành công nhất trong lịch sử khi thu về hơn 915 triệu USD cho 5 phần phim. Phim được đánh giá khá cao khi kết hợp với thương hiệu game hành động kinh dị Resident Evil với những màn hành động chặt chém đỉnh cao. Cùng với đó, màn diễn xuất tuyệt vời của Milla Jovovich cũng giúp cho series phim này được chú ý rất nhiều. Dự kiến phần 6 của series phim này với tiêu đề The Final Chapter sẽ được ra mắt vào ngày 27/1/2017

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”253052″ ]

Đọc tiếp