Game4V
>>
PC - Console
>>
Diablo III giới thiệu màn chơi remake hầm ngục kinh điển của Diablo 1

Diablo III giới thiệu màn chơi remake hầm ngục kinh điển của Diablo 1

 | 05/01/2017 01:19

Hôm nay, hãng Blizzard Entertainment đã phát hành một video mới, giới thiệu event “The Darkening of Tristram” sắp tới của Diablo III và chào mừng lễ kỷ niệm 20 năm ngày phát hành bản Diablo đầu tiên.

Diablo Diablo III giới thiệu màn chơi remake hầm ngục kinh điển của Diablo 1 1

Đáng chú ý, theo cùng với patch 2.4.3, sẽ bao gồm một phiên bản làm lại level hầm ngục dungeon cổ điển từ bản game gốc, sử dụng những công cụ đồ họa tiên tiến từ Diablo III. Nhưng các nhà phát triển không chỉ dừng lại ở đó. Họ còn gửi kèm một bộ lọc pixelate để đem lại cảm giác cũ kỷ cổ điển, khóa camera ở vị trí cố đinh và buộc nhân vật chuyển động chỉ với tám hướng như bản game gốc.

Diablo Diablo III giới thiệu màn chơi remake hầm ngục kinh điển của Diablo 1 2
Di chuyển giống như Diablo 1

Ngoài ra, hãng còn thay đổi, chỉnh sửa phần âm thanh và thậm chí còn tái tạo các giao diện tùy chỉnh cho giống bản game gốc nhằm cung cấp những trải nghiệm, cảm giác như đang chơi lại bản Diablo 1 đúng y như ký ức của các game thủ.

Diablo Diablo III giới thiệu màn chơi remake hầm ngục kinh điển của Diablo 1 3
Đồ họa được tinh chỉnh nhìn cho “cũ kỹ” lại.

Nếu bạn muốn xem tân mắt những gì game mang lại, có thể xem qua video dưới đây, theo lời tường thuật của trưởng bộ phận thiết kế Kevin Martens và hai nhà phó thiết kế Zaven Haroutunian, Joe Shely.

__________________________________________________________________

Màn chơi Dungeon sẽ bao gồm một số nhiệm vụ và tất cả các boss của Diablo 1. Người chơi thuộc mọi cấp độ, lẫn các lớp nhân vật hiện có đều có thể thử sức mình trong “hầm ngục” này.

Người viết phải nói rằng, màn chơi remake này trông rất giống với những gì tôi nhớ về bản Diablo gốc, hoặc ít nhất là như những ký ức đẹp đẹ được lọc qua cặp kính hồng mang tên “hoài niệm”, thứ luôn khiến chúng ta cảm thấy  những trò chơi cũ luôn xuất sắc, vượt trội hơn những game ra mắt sau này, dù cho không phải lúc nào cũng thế.

Theo dualshockers

[fresh_embepost pid=”399267″]

[fresh_embepost pid=”399393″]

[fresh_embepost pid=”399463″]

Đọc tiếp