Game4V
>>
PC - Console
>>
Diablo 2 tiếp tục nhận được bản vá mới sau…. 15 năm tồn tại

Diablo 2 tiếp tục nhận được bản vá mới sau…. 15 năm tồn tại

 | 11/03/2016 12:00

Mặc dù game đã được ra sau 15 năm, song sức hút của Diablo 2 vẫn đủ mạnh để Blizzard tiếp tục bảo trì sản phẩm lâu đời này trong thời gian dài.

hgnbhnb Diablo 2 tiếp tục nhận được bản vá mới sau.... 15 năm tồn tại 1

Mới đây, hãng Blizzard đã bất ngờ công bố bản vá mới dành cho tựa game hành động nhập vai Diablo 2 sau 15 năm tồn tại kể từ ngày phát hành. Theo thông tin từ trang forum chính thức của hãng này, bản vá mới này sẽ được mang số hiệu 1.14a và tập trung chủ yếu vào các lỗi game chỉ xảy ra khi sử dụng các hệ điều hành đời mới từ Windows 7 trở lên. Đổi lại, Diablo sẽ không còn khả năng sử dụng được trên các máy Mac PowerPC đời cũ. Game cũng sẽ được cải thiện cơ chế phát hiện ăn gian và chống hack, cũng như nâng cao hiệu năng xử lý khi chạy trên các máy PC hiện đại. Đây cũng là bản vá đầu tiên dành cho tựa game sau 6 năm không hề bảo trì và đề cập trực tiếp đến việc chạy trên các máy đời mới. Trước đó, không ít game thủ bất ngờ khi biết rằng hãng Blizzard vẫn kiên trì tiếp tục điều hành các server chơi mạng cũ của Diablo 2 trên Battle.net. Thậm chí, hệ thống season của tựa game này vẫn được cập nhật đều đặn và bổ sung thêm các nhiệm vụ cộng đồng mới.

diablo_01 Diablo 2 tiếp tục nhận được bản vá mới sau.... 15 năm tồn tại 2

Với cộng đồng game thủ quốc tế nói chung và giới game trên PC nói riêng, Diablo 2 đã trở thành một cái tên quá quen thuộc nếu như nhắc đến thể loại hành động nhập vai. Đây là một trong các kiệt tác để lại dấu ấn lớn nhất dành cho RPG phương Tây cũng như gây ảnh hưởng đến thiết kế gameplay của những sản phẩm về sau. Những người đã từng phá đảo tựa game này hẳn sẽ không thể nào quên được cuộc hành trình chống lại tên lãnh chúa địa ngục khét tiếng Diablo cũng như tay sai của hắn trên nhiều vùng đất khác nhau. Cùng với đó, cơ chế RPG với khả năng tạo nhiều loại vũ khí cũng như làm mới bản đồ đã giúp game thủ có cảm giác mỗi lần chơi là một cuộc hành trình mới. Đây cũng là lý do mà Diablo 2 dù đã ra mắt từ năm 2001 nhưng vẫn có sức thu hút rất lớn dành cho game thủ thuộc nhiều thế hệ khác nhau.

[fresh_embepost pid=”201777″ ]

Đọc tiếp