Game4V
>>
PC - Console
>>
Devil May Cry phát hành phiên bản cực khó dành cho gamer Hardcore

Devil May Cry phát hành phiên bản cực khó dành cho gamer Hardcore

 | 05/02/2015 17:10

Mắt các bạn có thể sẽ “loạn cào cào” sau khi xem những đòn đánh combo liên hoàn ngay dưới đây.

Các bạn có thể xem tựa game này trên Chrome để tận hưởng mức khung hình đạt 60FPS. Bản Mod  của sản phẩm này chính thức có mặt trên PS4 và Xbox One vào 10/03 tới đi kèm với một loạt các bản mod và tính năng khác.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=VGRNhHykYZ0″]

Trong đoạn clip trên bạn sẽ thấy người chơi cần phải có kĩ năng như thế nào để tạo ra hàng loạt các đòn đánh liên tiếp gây sát thương và theo diện rộng như vậy. Để sở hữu được những kĩ năng đó, không còn cách nào khác là tích cực luyện tập.

dmc_devil_may_cry Devil May Cry phát hành phiên bản cực khó dành cho gamer Hardcore 1

DMC: Devil May Cry Definitive Edition bao gồm bản sửa đổi mang tên Must Style, điều này có nghĩa rằng để gây dame cho đối phương bạn phải tung ra những đòn combo thuộc rank S – Super, phải có trên 12 cú combo vào kẻ địch. Bạn có thể kết hợp bản sửa đổi này với một vài bản sửa đổi khác để tạo ra các thử thách thực sự như: Máu kẻ địch dày hơn, dame kẻ địch lớn hơn hay phải đánh đúng điểm cần thiết quái mới mất máu…

“Sử dụng bản sửa đổi này sẽ tăng đáng kể độ khó tổng thể của game, mặt khác nó còn cải thiện được khả năng combo của bạn. Bản mod yêu cầu bạn phải tìm hiểu kĩ các chiêu thức và tốc độ di chuyển của kẻ địch. Hãy thử bản mod này với độ khó thấp để hiểu cơ chế trước khi chơi với độ khó “Không thể tin nổi”. Bạn sẽ thấy DMC bây giờ không còn là một thách thức nữa, nó là một tựa game… không phải dành cho con người.”