Game4V
>>
PC - Console
>>
Devil May Cry HD Collection sẽ hỗ trợ đồ họa 4K trên PC, nhưng lại khóa khung hình

Devil May Cry HD Collection sẽ hỗ trợ đồ họa 4K trên PC, nhưng lại khóa khung hình

 | 16/12/2017 11:53

Devil May Cry HD Collection sẽ không bị hạn chế ở độ phân giải 1080p, nhưng Capcom vẫn lựa chọn khóa khung hình để “đảm bảo tính logic của trò chơi”.

Tuần trước, Capcom đã chính thức xác nhận bộ sưu tập đặc biệt Devil May Cry HD Collection, bao gồm 3 phần game đầu tiên kể về cuộc phiêu lưu của thợ săn quỷ Dante, sẽ tái ngộ người chơi console và PC vào năm tới.

Devil May Cry HD Collection Devil May Cry HD Collection sẽ hỗ trợ đồ họa 4K trên PC, nhưng lại khóa khung hình 1

Hôm nay, đại diện của Capcom – WBacon – đã thông tin cụ thể thêm đến người chơi rằng phiên bản Steam của bộ Collection sẽ hỗ trợ độ phân giải lên đến và có thể vượt mức 4K. Điều này đã giải đáp được thắc mắc từ phía cộng đồng khi Capcom nói với USGamer rằng các bản port sẽ bị khóa ở mức 1080p, nhưng có vẻ như nó chỉ áp dụng cho các phiên bản console.

Devil May Cry HD Collection Devil May Cry HD Collection sẽ hỗ trợ đồ họa 4K trên PC, nhưng lại khóa khung hình 2

Tuy nhiên, có vẻ như chúng ta sẽ không được nhà sản xuất hỗ trợ mở khóa luôn tốc độ khung hình. Lý do cũng tương tự như việc Okami HD bị hạn chế ở mốc 30fps: “đây là những tựa game cổ điển trước khi MT Framework chính thức nhập cuộc” với logic trò chơi gắn liền với tần số refresh rate của các loại màn hình cũ.

Tin tốt là Devil May Cry sẽ có thể chơi ở tốc độ khung hình 60fps. Vì vậy, ít nhất thì chúng ta cũng được cung cấp trải nghiệm trơn tru nhất có thể.

Devil May Cry HD Collection Devil May Cry HD Collection sẽ hỗ trợ đồ họa 4K trên PC, nhưng lại khóa khung hình 3

Ngoài ra, WBacon cũng đã xác nhận phiên bản DMC3 có trong bộ sưu tập không liên quan đến bản port PC chất lượng kém được phát hành lần đầu vào năm 2006, hiện vẫn còn đang được bày bán trên Steam, mà sẽ là một sản phẩm “hoàn chỉnh, hoạt động tốt trên các thế hệ máy tính hiện đại”.

Devil May Cry HD Collection sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 3 năm 2018 trên PC, PS4 và Xbox One với giá 29,99 USD.

Theo PCGamesN

Huyền thoại Titan Quest đặt chân lên console sau 12 năm dài; cập bến PS4, XB1 và Switch

Đọc tiếp