Game4V
>>
PC - Console
>>
“Devil May Cry còn lâu mới chết”

“Devil May Cry còn lâu mới chết”

 | 29/06/2015 15:18

Đó là những gì mà Hideaki Itsuno nói về tượng đài DMC. Sẽ không vì bất cứ một lý do nào mà ông hủy bỏ sản phẩm nổi tiếng này, đặc biệt là với lý do doanh số của phiên bản Devil May Cry 4: Special Edition.

Một thông tin game rất đáng chú ý ngày hôm nay. Series Devil May Cry còn lâu mới chết! Đó là lời khẳng định của ông Hideaki Itsuno – vị đạo diễn lâu năm của series này trong buổi trò chuyện với trang Gamespot sau sự kiện E3 2015.

Hideaki Itsuno Devil May Cry còn lâu mới chết 1
Ông Hideaki Itsuno

Cụ thể thì theo Hideaki Itsuno tương lai của series Devil May Cry hoàn toàn không nằm ở doanh số bán ra của tựa game Devil May Cry 4: Special Edition như một số trang báo đã từng đăng tải trước kia (dựa theo 1 bài phỏng vấn Google dịch). Trên thực tế tựa game này tồn tại chỉ nhằm mục đích thông báo với các fan rằng series này còn lâu mới kết thúc.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=_j_0D5PFhy0″ ]

Dưới đây là một đoạn trích từ buổi nói chuyện của Hideaki Itsuno:

Phóng viên: Tôi có đọc được một số thông tin và muốn xác nhận với ông ngay bây giờ. Ngoài mục địch phục vụ các fan thì tựa game này có quyết định gì đến tương lại của series hay không?

Hideaki Itsuno: Tôi nghĩ có sự nhầm lẫn lớn ở đây. Khi Devil May Cry 4 ra mắt tôi có tham gia trả lời phỏng vấn tại Nhật Bản. Lúc đó tôi có nói “Hãy cho chúng tôi biết các bạn muốn gì về tương lại của DMC”. Tương tự như vậy trong đợt phát hành của phiên bản Special Edition tôi có nói thêm 1 câu ” Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những phản hồi của các bạn, vì vậy hãy nhớ mua phiên bản Special Edition lần này nhé”.

Và tôi nghĩ câu nói đó đã khiến các fan hiểu nhầm rằng bạn cần mua tựa game này nếu muốn trông chờ vào tương lai của series. Trên thực tế đây chỉ là một câu nói của tôi về việc Capcom trân trọng phản hồi từ các fan hâm mộ thế nào mà thôi.

Devil May Cry 4 Special Edition Game4V (5) Devil May Cry còn lâu mới chết 2

Phóng viên: Vậy chốt lại, tương lại của cả series sẽ phụ thuộc vào doanh số của tựa game này là hoàn toàn không đúng có phải vậy không?

Hideaki Itsuno: Không, tôi không bao giờ nói bất cứ điều gì về việc tương lại của series sẽ bị đe dọa bởi doanh số bán ra của phiên bản lần này.

Ngoài ra trong buổi nói chuyện này ông Hideaki Itsuno cũng khẳng địn là sự xuất hiện của tựa game  DMC: Devil May Cry do Ninja Theory sản xuất không ảnh hưởng gì đến series Devil May Cry gốc. Trên thực tế chúng hoàn toàn có cơ hội để trở thành 2 series riêng biệt.

Dante trên VTV3

Hideaki Itsuno được biết đến là một trong những người gắn bó nhất với series Devil May Cry từ những ngày đầu tiên. Ông được biết đến với tư cách là đạo diễn của Devil May Cry 2, 3 và 4. Với những lời này của ông chắc hẳn các fan của Devil May Cry đã có thể vui mừng khi biết chúng ta sẽ còn được gặp lại chàng thợ săn quỷ tài hoa Dante trong những chuyến phiêu lưu tới.

[fresh_embepost pid=”207870″ ]

Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và hấp dẫn nhất, được cập nhật liên tục trong chuyên mục Pc-Console của Game4V hoặc tham gia bình luận tại cộng đồng của chúng tôi tại địa chỉ này. 

>>>Chọn diễn viên cho phim “ăn theo” game: Kỳ 4 – Devil May Cry
>>>Chiêm ngưỡng loạt ảnh ‘đã mắt’ từ Devil May Cry Definitive Edition