Game4V
>>
PC - Console
>>
Deus Ex Revision: Bản mod tuyệt vời cho Deus Ex

Deus Ex Revision: Bản mod tuyệt vời cho Deus Ex

 | 08/04/2017 09:02

Tựa game đã gần 20 tuổi Deus Ex bất chợt được các fan “hâm nóng” lại với bản mod Deus Ex Revision giúp nâng cấp game này lên một tầm cao mới.

Deus Ex Revision Deus Ex Revision: Bản mod tuyệt vời cho Deus Ex 1

Mới đây, GOG.com đã cho đăng tải một bản mod do game thủ tạo ra cho tựa game “cổ” Deus Ex, với mục đích đem lại trải nghiệm mới cho game này. Bản mod được đầu tư khá công phu về nhạc nền, nâng cấp đồ họa và cả những cải tiến chất lượng do cộng đồng fan Deus Ex làm ra như dựng hình D3D 9, nâng cấp độ phân giải, mô hình 3D chất lượng cao và thậm chí cả các chế độ chơi mới.

deus_ex_revision-2 Deus Ex Revision: Bản mod tuyệt vời cho Deus Ex 2

deus_ex_revision-3 Deus Ex Revision: Bản mod tuyệt vời cho Deus Ex 3

deus_ex_revision-4 Deus Ex Revision: Bản mod tuyệt vời cho Deus Ex 4

Bản mod này được phát hành miễn phí trên GOG và tích hợp các tính năng riêng biệt cho nền tảng này giúp hỗ trợ game thủ một cách tối ưu nhất. Để chơi Deus Ex Revision, bạn chỉ cần sở hữu phiên bản Game Of The Year của game Deus Ex (Cũng đang có mặt trên GOG), cài đặt vào máy trước rồi tải bản mod này cài thêm lên là xong. Nhân dịp ra mắt của mod, Deus Ex đang được giảm giá 75% (Chỉ còn $2.49 trên GOG.com), nên nếu muốn trải nghiệm bản mod này thì đây là dịp thích hợp nhất để bạn nhanh tay “tậu” Deus Ex GOTY rồi đấy!

Tải Deus Ex Revision – link GOG.com

Deus Ex GOTY trên GOG.com – link

Đọc tiếp