Game4V
>>
PC - Console
>>
“Deus Ex chưa chết” nhưng Thief thì… không chắc

“Deus Ex chưa chết” nhưng Thief thì… không chắc

 | 12/05/2018 19:02

Mặc dù Mankind Divided không được đón nhận tích cực như mong đợi, Eidos Montreal khẳng định Deus Ex vẫn là thương hiệu chủ chốt của studio.

Deus Ex: Mankind Divided là tựa game chất lượng, nhưng vì nhiều lý do nên nó không thể trở thành một hit lớn. Điều đó dẫn đến những tin đồn vào đầu năm 2017 rằng nhà sản xuất Eidos Montreal đã quyết định “xếp xó” thương hiệu.

"Deus Ex chưa chết" nhưng Thief thì... không chắc

Kể từ đó, không có thêm nhiều thông tin đề cập về số phận của series. Nhưng mới đây lãnh đạo của công ty David Anfossi đã khẳng định với trang tin PCGamesN rằng: Tuy Shadow of the Tomb Raider hiện đang là món ăn chính trên thực đơn của Eidos, thì Deus Ex vẫn sẽ đóng vai trò quan trọng.

"Deus Ex chưa chết" nhưng Thief thì... không chắc

“Deus Ex là thương hiệu chủ chốt của studio. Tất cả mọi người đều gắn bó với series này, nhưng chúng tôi không thể làm được mọi thứ cùng lúc, bạn hiểu chứ?” ông nói.

“Chúng tôi đang có Shadow of the Tomb Raider, lại còn phải đồng phát triển The Avengers cùng Crystal [Dynamics], và thêm một trò chơi thứ ba đang trong quá trình sản xuất. Bấy nhiêu đó là quá đủ tại thời điểm này.”

Trò chơi thứ ba được đồn đại dựa trên thương hiệu Vệ binh thiên hà Guardians of the Galaxy. Mặc dù vậy, thông tin về nó gần như không có, dù dự án đã được tiết lộ hơn một năm nay.

Tin tức có phần kém vui hơn đối với những người hâm mộ của Thief, vì nó không được dấu xác nhận “không chết” như Anfossi dành cho Deus Ex. Ông nhắc lại công ty đang rất bận khi phải tập trung vào 3 dự án cùng lúc, và kết luận ngắn gọn rằng: “Đối với Thief, hiện không có kế hoạch nào cả.”

Thief Deus Ex chưa chết nhưng Thief thì... không chắc 3

Phiên bản gần đây nhất của Thief đã ra mắt từ tận năm 2014, nhưng nhận về nhiều ý kiến đánh giá tiêu cực. Vì thế, việc Eidos Montreal không có thêm dự tính dành cho phiên bản tiếp theo là điều có thể đoán trước được.

Theo PCGamer

The Good Life – tựa game điều tra phá án dành cho những ai thích phong cách “dị”