Game4V
>>
PC - Console
>>
Destiny 2 tung trailer mới trước Open Beta, dời ngày thử nghiệm trên PC

Destiny 2 tung trailer mới trước Open Beta, dời ngày thử nghiệm trên PC

 | 08/07/2017 10:46

Activision vừa phát hành một đoạn trailer mới cho Destiny 2, dành riêng cho giai đoạn open beta sắp sửa diễn ra vào ngày 21 tháng 7 tới.

Nhưng thật không may, phiên thử nghiệm cho PC lại bị dời lại. Theo lời nhà xuất bản, người chơi trên nền tảng máy tính cá nhân chỉ có thể tham gia phiên thử nghiệm vào tháng 8, chậm hơn 1 tháng so với phiên bản console.

.

Trong giai đoạn open beta này, bạn sẽ được thưởng thức những phân cảnh mở đầu đầy chất điện ảnh trong phần chơi chiến dịch của Destiny 2 và tham gia vào cuộc trận công kích Inverted Spire Strike, phối hợp cùng ba người chơi khác hoặc so tài trong hai chế độ chơi nhiều người đầy tính cạnh tranh khác.

Destiny 2 là một trò chơi hành động bắn súng trực tuyến góc nhìn người thứ nhất đang phát triển bởi Bungie, cùng với sự hỗ trợ của Vicarious Visions và High Moon Studios. Game sẽ được xuất bản bởi Activision, hãng phát hành nổi tiếng của series Call of Duty.

Destiny 2 Destiny 2 tung trailer mới trước Open Beta, dời ngày thử nghiệm trên PC 2

Destiny 2 dự kiến ra mắt vào ngày 6 tháng 9 năm 2017 cho PlayStation 4 và Xbox One, và phiên bản dành cho nền tảng Microsoft Windows sẽ xuất hiện vào ngày 24 tháng 10. Nó là phần tiếp theo của phiên bản Destiny năm 2014, cùng các bản mở rộng đi kèm theo tựa game gốc.

Destiny 2 Destiny 2 tung trailer mới trước Open Beta, dời ngày thử nghiệm trên PC 3

Là một bản nối tiếp nên lối chơi sẽ giống với phần game Destiny đầu tiên, vẫn thuộc thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất kết hợp tính năng của thể loại nhập vai, cũng như nhiều người chơi trực tuyến (MMO).

Destiny 2 Destiny 2 tung trailer mới trước Open Beta, dời ngày thử nghiệm trên PC 4

Khác với tính năng matchmaking và tương tác giữa người chơi có phần rối rắm trong phần 1, Destiny 2 sẽ có một cách kết nối tốt hơn với tên gọi “Guided Games”.

Cải tiến này cho phép các tay súng tìm kiếm các clan đang có nhu cầu cần thêm người bổ sung cho các hoạt động, như các trận công kích Strike hoặc đi Raid.

Destiny 2 Destiny 2 tung trailer mới trước Open Beta, dời ngày thử nghiệm trên PC 5

Các hoạt động trong Destiny 2 cũng sẽ được phân chia thành hai loại là người chơi chiến đấu với môi trường (PvE) và người chơi so tài với nhau (PvP).

Theo Dsogaming

Đọc tiếp