Game4V
>>
PC - Console
>>
Destiny 2 sẽ bao gồm 80 nhiệm vụ PvE và các hoạt động khác, nhưng thế là chưa đủ

Destiny 2 sẽ bao gồm 80 nhiệm vụ PvE và các hoạt động khác, nhưng thế là chưa đủ

 | 14/08/2017 07:42

Ấn bản mới nhất của Tạp chí Edge đã chia sẻ một vài thông tin mới dành cho Destiny 2, tựa game hành động bắn súng cực hot của hãng Activision và cha đẻ series Halo – Bungie.

Được biết, Destiny 2 hứa hẹn bao gồm khoảng 80 nhiệm vụ và các hoạt động PvE cho người chơi trải nghiệm. Chúng sẽ có độ dài đáng kể về thời lượng, mang đến những thách thức, tình tiết cốt truyện mới và nhiều phần thưởng hấp dẫn. Theo như hãng phát triển chia sẻ, họ đã nghĩ ra quá nhiều nội dung mới khiến cho tiến độ hoàn thiện không sao theo kịp và đã phải cắt bớt đi sau đó.

Destiny 2 Destiny 2 sẽ bao gồm 80 nhiệm vụ PvE và các hoạt động khác, nhưng thế là chưa đủ 1

Tuy nhiên, một số game thủ lại chưa cảm thấy hài lòng và cho rằng số lượng Mission như vậy vẫn còn khá ít.

“Bấy nhiêu đó thực sự chưa nhiều. Chỉ cần hoàn thành 2 nhiệm vụ mỗi ngày thì chỉ sau khoảng một tháng rưỡi là hoàn tất hết (và ai lại chỉ làm có mỗi 2 nhiệm vụ/ngày cơ chứ?).

“Tôi mong đợi nhiều hơn cho cái giá 60 USD. Tôi đã từng bỏ tiền ra tậu phiên bản gốc tại thời điểm ra mắt, nhưng phần này sẽ nằm trong danh sách cân nhắc vào năm 2018,” người chơi có nickname Harerazer chia sẻ trên một diễn đàn.

Phía bên dưới, wrestlefan01 cũng đồng tình bằng nhận xét: “Sẽ không mua game này trong năm đầu tiên .. bài học rút ra từ trò chơi trước.”

Destiny 2 Destiny 2 sẽ bao gồm 80 nhiệm vụ PvE và các hoạt động khác, nhưng thế là chưa đủ 2

Ngoài các thông tin về số lượng nhiệm vụ, người chơi cũng không còn có thể ung dung trong quá trình tham gia các đợt Nightfall Strike nữa, vì sẽ có giới hạn thời gian (mà theo nhiều người đã thử qua demo chia sẻ là có đợt Strike chỉ cho phép tối đa 13 phút). Điều này cũng đồng nghĩa với việc giờ đây người chơi sẽ phải có những tính toán chiến thuật mang lại hiệu quả tức thí để sớm giành chiến thắng.

Destiny 2 Destiny 2 sẽ bao gồm 80 nhiệm vụ PvE và các hoạt động khác, nhưng thế là chưa đủ 3

Đợt thử nghiệm Open Beta dành cho Destiny 2 trên PC sẽ diễn ra vào cuối tháng này, từ ngày 28 đến 31. Bạn sẽ cần tối thiểu chip Intel – Core i5-2400 hoặc AMD – Ryzen R5 1600X; 8 GB RAM; cùng card màn hình Nvidia – GeForce GTX 970 hoặc AMD – Radeon R9 390 để có thể trải nghiệm trò chơi.

Destiny 2 Destiny 2 sẽ bao gồm 80 nhiệm vụ PvE và các hoạt động khác, nhưng thế là chưa đủ 4

Activision gần đây đã thể hiện niềm tin mạnh mẽ của mình đối với trò chơi, và tuyên bố rằng các đợt đặt hàng trước dành cho phần 2 đang thể hiện sự vượt trội so với tựa game Destiny gốc.

Destiny 2 Destiny 2 sẽ bao gồm 80 nhiệm vụ PvE và các hoạt động khác, nhưng thế là chưa đủ 5

Destiny 2 – tựa game hành động bắn súng trực tuyến do Bungie sản xuất – sẽ được phát hành trên hai hệ máy PS4 và Xbox One vào ngày 6 tháng 9, trong khi người chơi PC sẽ phải đợi đến ngày 24 tháng 10.

Theo Dualshockers

Rainbow Six: Siege ra mắt map mới, bổ sung 3 Operators vào cuối tháng này

Đọc tiếp