Game4V
>>
PC - Console
>>
Destiny 2 đảm bảo game thủ PC sẽ được đối xử như những “công dân hạng nhất”

Destiny 2 đảm bảo game thủ PC sẽ được đối xử như những “công dân hạng nhất”

 | 22/08/2017 08:23

Hãng phá triển Bungie vừa lên tiếng trấn an cộng đồng người chơi trên PC, rằng Destiny 2 đã được định hướng xây dựng ngay từ đầu cho nền tảng phần cứng của máy tính cá nhận.

Phát biểu trong buổi hội nghị của Nvidia tại Gamescom ngày hôm nay, quản lý cộng đồng Deej đã tiết lộ những lựa chọn hỗ trợ và tuỳ biến cho Destiny 2, sẽ được đưa vào bản thử nghiệm vào cuối tháng này.

Destiny 2 Destiny 2 đảm bảo game thủ PC sẽ được đối xử như những công dân hạng nhất 1

“Chúng tôi muốn đối đãi các game thủ PC như những công dân hạng nhất ngay từ ngày đầu tiên phát triển,” Deej nói. “Trò chơi đã được xây dựng ngay từ gốc để có thể trở nên tuyệt vời trên các thế hệ phần cứng hiện tại. Nó sẽ cho bạn cảm giác như được sinh ra để dành cho PC, bắt đầu với phong cách nghệ thuật khác biệt và lối chơi quyến rũ.”

Destiny 2 Destiny 2 đảm bảo game thủ PC sẽ được đối xử như những công dân hạng nhất 2

Sau đó, ông tiếp tục giới thiệu một danh sách các tinh chỉnh, tùy chọn tùy biến để củng cố thêm cho lời phát biểu của mình. Trong đó bao gồm tính năng điều chỉnh góc nhìn, bộ đếm khung hình trong game, không khóa fps và đồ hoạ có thể được đẩy lên mức 4K, hỗ trợ SLI cho nhiều GPU và hỗ trợ tỷ lệ màn hình cực lớn, bên cạnh khả năng thể hiện ánh sáng động tân tiến.

Destiny 2 Destiny 2 đảm bảo game thủ PC sẽ được đối xử như những công dân hạng nhất 3

Destiny 2 là phiên bản tiếp nối của tựa game hành động bắn súng trực tuyến ra mắt vào năm 2014. Trò chơi do Bungie (series Halo) phát triển và được Activision phát hành trước trên Xbox One, PS4 vào ngày 6 tháng 9 và lên PC vào ngày 24 tháng 10 sau đó.

Phiên thử nghiệm Beta dành cho người chơi PC cũng sẽ khởi động vào ngày 24 tháng 8. Nvidia cho biết sẽ sớm cung cấp thêm một số key dành cho đợt beta này, cũng như phát hành song song các gói Bundle Geforce GTX 1080 TI.

Theo vg247

Star Wars: Battlefront 2 khiến fan đứng ngồi không yên với những trận chiến tàu không gian hoành tráng

Đọc tiếp