Game4V
>>
PC - Console
>>
Destiny 2 bản console có thể đạt 60fps nhưng game thủ sẽ phải trả giá để đánh đổi

Destiny 2 bản console có thể đạt 60fps nhưng game thủ sẽ phải trả giá để đánh đổi

 | 23/08/2017 16:12

Theo như những thông tin đã được công bố, Destiny 2 sẽ chạy với tốc độ khung hình 30 fps trên tất cả các máy console – bao gồm cả hai phiên bản nâng cấp là Xbox One X và PS4 Pro.

Điều này khiến cho hệ thống PC trở thành nơi trải nghiệm game lý tưởng nhất – ít ra là với những người ưa thích trải nghiệm với tốc độ khung hình cao và không bị bó buộc.

Destiny 2 Destiny 2 bản console có thể đạt 60fps nhưng game thủ sẽ phải trả giá để đánh đổi 1

 

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, giám đốc sản xuất Mark Noseworthy nói rằng Bungie về mặt lý thuyết có thể làm cho Destiny 2 vận hành ở tốc độ 60 fps trên console. Nhưng điều đó sẽ dẫn đến những khiếm khuyết mà Bungie không muốn tạo nên.

Destiny 2 Destiny 2 bản console có thể đạt 60fps nhưng game thủ sẽ phải trả giá để đánh đổi 2

“Liệu chúng tôi có thể tạo ra một tựa game Destiny chạy ở tốc độ 60 FPS không? Câu trả lời là có,” Noseworthy cho biết trong số ra mới nhất của tạp chí Edge. “Nhưng không gian sẽ nhỏ hẹp hơn, ít sự tương tác phối hợp hơn, và cũng có ít quái vật hơn cho người chơi hạ gục. Đó không phải sản phẩm mà chúng tôi muốn tạo nên.”

Destiny 2 Destiny 2 bản console có thể đạt 60fps nhưng game thủ sẽ phải trả giá để đánh đổi 3

Hơn tất thảy bất cứ điều gì khác, Bungie khát khao biến Destiny 2 trở thành một “trò chơi hành động đáng kinh ngạc” và ông nói rằng cả nhóm rất hài lòng với những lựa chọn của mình.

“Chúng tôi không cảm thấy bản thân bị bó buộc bởi những lựa chọn mà bản thân đã thực hiện, trong việc mô phỏng thế giới so với tỷ lệ khung hình,” ông nói. “Thực tế, chúng tôi nghĩ rằng cả nhóm đang đem đến cho người chơi những cấp trải nghiệm mà bạn không thể có được ở những nơi khác.”

Đối với những ai không thích bị hạn chế về tốc độ khung hình, và muốn thưởng thức trò chơi ở cấp độ cao nhất, phiên bản PC của Destiny 2 sẽ mang lại điều đó – miễn là bạn sở hữu một cỗ máy đủ khỏe.

Destiny 2 Destiny 2 bản console có thể đạt 60fps nhưng game thủ sẽ phải trả giá để đánh đổi 4

Phiên thử nghiệm Beta cho người chơi Destiny 2 trên PC sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 8 cho những ai đặt hàng trước, và mở cửa rộng rãi 1 ngày sau đó cho tất cả mọi người.

Bạn có thể qua xem đoạn trailer 4K / 60 FPS cho bản beta ở đây.

.

Theo Gamespot

Attack on Titan 2 chính thức được công bố, ra mắt đầu năm 2018

Đọc tiếp