Game4V
>>
PC - Console
>>
Denuvo biến thành trò hề, để Total War: Warhammer 2 bị bẻ khóa dễ dàng chỉ trong 1 ngày

Denuvo biến thành trò hề, để Total War: Warhammer 2 bị bẻ khóa dễ dàng chỉ trong 1 ngày

 | 29/09/2017 11:01

Như vậy, Total War: Warhammer II đã chính thức trở thành trò chơi sử dụng Denuvo bị bẻ khóa nhanh nhất trong lịch sử.

Total War: WARHAMMER II vừa được phát hành trên PC và ngay cả khi tựa game chiến lược mới của Creative Assembly đã “chọn mặt gửi vàng” cho hệ thống bảo vệ bản quyền Denuvo, nó đã bị crack chỉ trong vòng 1 ngày.

Total War: Warhammer 2 Denuvo biến thành trò hề, để Total War: Warhammer 2 bị bẻ khóa dễ dàng chỉ trong 1 ngày 1

Như vậy, đây là trò chơi được tích hợp Denuvo bị bẻ khóa nhanh nhất trong lịch sử, và chứng minh rằng việc sử dụng phần mềm bảo vệ này chẳng còn mấy ý nghĩa nữa.

Như mọi khi, chúng tôi sẽ không dẫn những đường link liên kết đến phiên bản lậu, và Game4v cũng không chấp nhận nạn vi phạm bản quyền các trò chơi. Nếu bạn thực sự quan tâm đến nó, hãy cân nhắc mua game theo cách hợp pháp để ủng hộ nhà sản xuất.

denuvo Denuvo biến thành trò hề, để Total War: Warhammer 2 bị bẻ khóa dễ dàng chỉ trong 1 ngày 2

Trước đó, TEKKEN 7 chính là trò chơi nắm giữ “kỷ lục”, dù được hỗ trợ bởi công nghệ chống xâm phạm bản quyền của Denuvo, vẫn bị hacker bẻ khóa thành công chỉ trong vòng 4 ngày. Nối tiếp theo sau là RiME và Resident Evil 7 đều chịu chung số phận bị crack trong vòng 5 ngày.

Với trường hợp của RiME, hãng phát triển Tequila Works đã thẳng tay loại bỏ công nghệ Denuvo ra khỏi sản phẩm, ngay khi trò chơi bị xâm phạm. Tương tự như vậy, id Software, IO Interactive và BioWare cũng xóa sổ Denuvo khỏi DOOM, Hitman, ADR1FT và Mass Effect: Andromeda không lâu sau khi hacker tìm ra cách vượt qua hàng rào phòng ngự của hệ thống bảo vệ.

Total War: Warhammer II Denuvo biến thành trò hề, để Total War: Warhammer 2 bị bẻ khóa dễ dàng chỉ trong 1 ngày 3

Hãy cùng chờ xem SEGA và Creative Assembly sẽ phản ứng như thế nào khi biết được tin này, và liệu họ có loại bỏ công nghệ Denuvo (giờ chẳng khác gì một trò hề gây khó chịu cho những trải nghiệm game) để tăng doanh thu của trò chơi hay không.

Cách đây ít ngày Sonic Mania đã ra mắt và cũng đã bị hacker đánh chiếm thành công, nhưng SEGA đã không loại bỏ Denuvo khỏi trò chơi. Không chỉ vậy, nhưng Sonic Forces cũng sẽ tiếp tục tin dùng sử dụng biện pháp bảo vệ này vào tháng 11 sắp tới.

Theo Dsogaming

“Kẻ Hủy Diệt” 6 chốt ngày ra mắt, do đạo diễn Deadpool cầm trịch

Đọc tiếp