Game4V
>>
PC - Console
>>
Đến lượt Uncharted 4 ‘nhồi’ thêm hệ thống bán vật phẩm in-game

Đến lượt Uncharted 4 ‘nhồi’ thêm hệ thống bán vật phẩm in-game

 | 28/10/2015 17:36

Bất chấp việc hệ thống Micro-transaction đang bị lên án ở nhiều diễn đàn game khác nhau. Naughty Dog vẫn lên sẵn kế hoạch để đưa hệ thống này vào game càng sớm càng tốt trong chế độ Multiplayer.

uncharted_4_multiplayer-8-600x338 Đến lượt Uncharted 4 ‘nhồi’ thêm hệ thống bán vật phẩm in-game 1

Nhà sản xuất Uncharted 4 đã vô cùng hào phóng trong việc tiết lộ thông tin tại Paris Games Week. Đa phần trong số đó là phần chơi mạng. Chiến trường tuy không quá rộng nhưng rất năng động và đặc biệt kịch tính với việc sử dụng cả năng lực siêu nhiên. Ngoài ra thì hãng cũng xác nhận game sẽ chạy trên độ phân giải 900p, 60FPS và không hỗ trợ server riêng (không biết liệu có gây lag hay không!)

Tuy nhiên, điều đáng quan tâm nhất vào thời điểm này là việc  game cũng sẽ có cả hệ thống vật phẩm in-game. Và nó được xác nhận bởi giám đốc thiết kế phần chơi mạng, Robert Cogburn, khi ông được hỏi có hệ thống này trong game hay không. Đồng thời khẳng định, vũ khí, hệ thống nâng cấp đều có thể được mua bằng tiền thật. Việc liệu có cân bằng hay không sẽ được giải quyết vào đợt Beta sắp tới trong tháng 12.

Chưa biết các fan của Uncharted 4 sẽ phản ứng như thế nào trước các thông tin này nhưng rõ ràng rằng: Để rút được kinh nghiệm cho tính cân bằng từ hệ thống vật phẩm in-game chỉ qua một giai đoạn Beta là không thể đủ. Không muốn nói đến việc, Naughty Dog sẽ còn phải điều chỉnh đi điều chỉnh lại chỉ số vũ khí, chỉ số tiền hàng chục lần để có thể tạm coi là ổn nhất.

2015-2016 có thể coi như là năm bùng nổ Micro-transaction, một hình thức vốn bị các game thủ ghét cay ghét đắng, đặc biệt là trong các sản phẩm họ đã phải ra $60 để mang nó về nhà.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”273614″ ]
Đọc tiếp