Game4V
>>
PC - Console
>>
Deep Down phô diễn gameplay mới đầy ấn tượng.

Deep Down phô diễn gameplay mới đầy ấn tượng.

 | 31/08/2014 20:16

Deep Down, chuyến phiêu lưu mới đầy hứa hẹn của Capcom.


2523331-deepdown Deep Down phô diễn gameplay mới đầy ấn tượng. 1

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì chúng ta cũng được tiếp cận với tựa game con cưng mới Deep Down của ông lớn Capcom. Vào hôm 28/08 vừa qua Capcom bất ngờ tung ra một đoạn gameplay ngắn giới thiệu về tựa game mới này của mình.

Đoạn gameplay cung cấp cho người xem rất nhiều thông tin bổ ích như hệ thống di chuyển, chiến đấu trong game, các cạm bẫy ẩn, chế độ co-op từ 2 đến 4 người chơi, những trận đấu trùm căng thẳng và cơ chế đồ hoạ tuyệt vời. Về phần cá nhân mình thì tôi thấy Deep Down chịu khá nhiều ảnh hưởng từ Dark Soul, hy vọng nhà sản xuất sẽ có thêm nhiều bổ sung thú vị hơn nếu không muốn game chỉ là một cái bóng của dòng game Soul nổi tiếng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=eU8HEnvwixk#t=15″]

Tạm thời do trình độ tiếng Nhật bằng không nên tôi không thể cung cấp thêm gì về nội dung cuộc phỏng vấn trong đoạn gameplay nói trên. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập những thông tin mới nhất về tựa game này trong thời gian tới. Trong lúc đó hãy tiếp tục theo dõi Game4v để có những thông tin thú vị khác từ làng game Việt Nam và thế giới.

Xem thêm:

Deep Down

Đọc tiếp