Game4V
>>
PC - Console
>>
Dead Rising – series kinh dị đang tụt dốc không phanh hứa hẹn sẽ còn… tệ hơn nữa

Dead Rising – series kinh dị đang tụt dốc không phanh hứa hẹn sẽ còn… tệ hơn nữa

 | 06/02/2018 16:35

Sau thất bại thảm hại của Dead Rising 4, nhà sản xuất đã tiến hành sa thải hàng loạt và cắt giảm quy mô của phiên bản Dead Rising tiếp theo.

Capcom Vancouver, hãng sản xuất đảm nhiệm việc phát triển các phiên Dead Rising gần đây nhất, vừa sa thải số lượng nhân viên lên đến 50 người. Một nguồn tin ẩn danh có quan hệ thân thiết với studio cho biết công ty đang tái tổ chức để cắt giảm quy mô cho phiên bản Dead Rising tiếp theo và đã hoàn toàn hủy bỏ dự án mới nhất.

Dead Rising - series kinh dị đang tuột dốc không phanh hứa hẹn sẽ còn... tệ hơn nữa

Một số bài viết trên phương tiện truyền thông xã hội từ các cựu nhân viên đã xác nhận một đợt sa thải hàng loạt trong công ty, trước đây vốn lên đến 250 người. Tựa game Dead Rising vừa bị hủy bỏ do nhà sản xuất đánh giá nó đã vượt quá phạm vi có thể triển khai và không đủ nhân sự để tiến hành.

Ngoài ra, còn một sản phẩm khác chưa được chính thức thông báo vẫn đang ở giai đoạn thử nghiệm sơ khai. Nếu nhà sản xuất cân nhắc quay trở lại dự án trong tương lại, nó sẽ được thiết kế theo phong cách game hành động phiêu lưu góc nhìn người thứ ba, với bối cảnh thành phố New York.

Dead Rising - series kinh dị đang tuột dốc không phanh hứa hẹn sẽ còn... tệ hơn nữa

Capcom Vancouver tiền thân chính là Blue Castle Games, từng phát triển một số tựa game bóng chày MLB trước khi cộng tác với Capcom trong Dead Rising 2. Sau đó không lâu, Blue Castle đã được nhà xuất bản Nhật Bản mua lại để trở thành Capcom Vancouver và tham gia các dự án Dead Rising 3,4 và 5 sắp tới.

Với việc chất lượng đang ngày một đi xuống, nhà sản xuất thì lục đục và quy mô bị cắt giảm, tương lai nào đang chờ đợi series kinh dị từng rất được yêu thích trong những năm 2006-2010 này đây?

Theo PCGamesN

Bandai Namco tự hào Dragon Ball FighterZ chính là tựa game “Ngọc Rồng” bán chạy nhất mọi thời đại

Đọc tiếp