Game4V
>>
PC - Console
>>
Đế Chế 4 có thể sẽ được phát triển nhờ… Bill Gates

Đế Chế 4 có thể sẽ được phát triển nhờ… Bill Gates

 | 10/03/2016 12:03

Buổi gặp mắt của đồng sáng lập Microsoft và tỉ phú thế giới Bill Gates trên Reddit ngày hôm qua, vô tình để ngỏ một khả năng vô cùng đáng mong đợi: Phiên bản tiếp theo của Age of Empires – Đế Chế sẽ được xem xét phát triển tiếp.

Trong buổi phỏng vấn AMA (PV tự do) trên diễn đàn buôn chuyện lớn nhất thế giới Reddit, một người dùng đã bất chợt hỏi tỷ phú thế giới về việc liệu Đế Chế có thể có phần tiếp theo được hay không?

Đế Chế 4

Ông Gates, chúng tôi có thể được chơi một bản Đế Chế khác được không? Tôi không chắc đây có phải là phần việc của ông không nhưng tôi vẫn phải hỏi…

Cám ơn!

Sửa: Bill, làm ơn đi. Tôi biết ông có thể đọc được dòng này mà.

Và mừng thay, ông đã trả lời lại người dùng này như sau:

tin tức game offline

Tôi sẽ xem xét việc này. Bạn cần bao nhiêu Đế Chế (Ám chỉ việc số lượng các tộc người có mặt trong game)

Có rất rất nhiều người đã ủng hộ câu hỏi này của le click và cả câu trả lời của Bill Gates, dường như người ta đang mong đợi vào một điều kì diệu sẽ diễn ra với tựa game RTS quá sức nổi tiếng này. Tuy nhiên, liệu câu hỏi này có được đặt cho đúng người hay không thì chưa ai có thể biết chắc được. Bill Gates hiện tại đã nhường quyền điều hành cho các thế hệ sau và chủ yếu góp công trong việc từ thiện, xây dựng một thế giới mới bằng nguồn tiền khổng lồ của mình. Tuy nhiên, ông hiện vẫn đang là cổ đông chính trong công ty mà ông sáng lập ra và quyết định của ông sẽ có một sức nặng nhất định.

Đế Chế 4

Age of Empires hay Đế Chế là tựa game được phát triển cách đây 19 năm (1997) và sớm trở thành một trong những sản phẩm RTS (Chiến thuật thời gian thực) hay nhất mọi thời đại song hành với Starcraft. Hiện game có 3 phiên bản chính, tuy nhiên tại Việt Nam, phiên bản đầu tiên là phiên bản phổ biến nhất. Phiên bản thứ 3 không được đánh giá cao cho nên bản thân nhà phát triển Ensemble Studios lại đang quay trở lại xây dựng DLC cho phiên bản thứ 2. Việc này có vẻ là không đủ và tôi hi vọng rằng phiên bản thứ 4 sẽ thực sự tồn tại và sớm có lộ trình.

[fresh_embepost pid=”273993″ ]

Đọc tiếp