Game4V
>>
PC - Console
>>
DayZ phiên bản độc lập đã tiêu thụ hơn 3 triệu bản

DayZ phiên bản độc lập đã tiêu thụ hơn 3 triệu bản

 | 24/01/2015 11:42

3 triệu phiên bản độc lập của DayZ đã được tiêu thụ sau khi tách riêng khỏi tựa game ARMA 2 kể từ hồi đầu năm 2014.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=dSGK2s-rrfk”]

DayZ là một bản mod của tựa game ARMA 2, tuy chỉ là một bản mod được phát triển bởi Bohemia Interactive nhưng DayZ lại nổi tiếng hơn thương hiệu gốc của mình và được nhiều gamer yêu thích. Lấy bối cảnh Zombie quen thuộc, DayZ đã làm nên cuộc cách mạng khi đem đến một tựa game MMO sinh tồn không thể hardcore hơn. Sau khi tách riêng khỏi ARMA 2 hồi cuối năm 2013 và bắt đầu phát hành rộng rãi trên hệ thống Steam, DayZ sau một năm đã tiêu thụ được 3 triệu bản.

DayZ DayZ phiên bản độc lập đã tiêu thụ hơn 3 triệu bản 1

Bohemia cho biết họ vẫn chưa coi đây là một thành công, phía trước còn rất nhiều việc phải làm, cụ thể là cải tiến hơn về hệ thống gameplay, ra mắt các bản update mới, tiếp tục nâng cấp đồ họa để đem đến những trải nghiệm game zombie sinh tồn thực tế hơn nữa. Trước mắt là việc ra mắt phiên bản dành cho hệ máy next-gen PlayStation 4 với nhiều hứa hẹn về sự lột xác của đồ họa.

[fresh_embepost pid=”142624″]

Với những đầu tư lớn cho game và tận tâm phục vụ cộng đồng như vậy, chắc chắn DayZ sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai. Cập nhật thêm những tin tức mới hơn trong chuyên mục PC-Console của Game4V.

>>>State of Decay tung phiên bản mới đẹp tới ngỡ ngàng
>>>Gamer hoài nghi về thế giới mở của Final Fantasy 15