Game4V
>>
PC - Console
>>
“Đây là game không gian phức tạp và đáng chơi nhất lịch sử ngành game”

“Đây là game không gian phức tạp và đáng chơi nhất lịch sử ngành game”

 | 22/08/2016 15:37

NO MAN'S SKY
NO MAN'S SKY

Phiêu lưu - Hành động - Sinh tồn

Sau khi xem xong 90 phút gameplay của Star Citizen, bạn thậm chí sẽ chẳng còn bận tâm đến No Man’s Sky thêm nữa vì nó đang mang trọn những cảm giác thám hiểm không gian chưa từng có tiền lệ trong lịch sử ngành công nghiệp giải trí nói chung, chứ không còn là game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=9cwbYljNALI” ]

Khỏi phải nói gameplay trọng tâm mà đơn vị phát triển Star Citizen tung ra vào Gamescom năm nay với mục đích gì, đó là nó cho game thủ thấy được thám hiểm không gian thực sự là như thế nào. Bạn có thể co-op với những người khác trong một vũ trụ siêu thực, siêu hấp dẫn và không còn “lung tung” như trong No Man’s Sky. Không phải mất thời gian, hãy xem đoạn video ngay dưới đây:

Một số điểm lưu ý trong đoạn video:

31:40 – Bắt đầu quá trình lên phi thuyền, bạn nên xem từ đây để hiểu được cảm giác hồi hộp khi chuẩn bị lại 1 chiếc phi thuyền và hạ cánh xuống 1 hành tinh khác là như thế nào.

35:43 – Bắt đầu chu trình hạ cánh

56:00 – Dời khỏi hành tinh để tới mặt trăng gần nhất

….

Star Citizen vẫn đang tích cực cập nhật thêm nội dung mới để hoàn thiện 1 vũ trụ cực kì rộng lớn, đây là phiên bản update 3.0 khi thêm các nền văn minh, thành phố, sự sống, NPC và những khu vực khám phá mới. Nó cũng khiến cho các hành tinh trở nên rộng lớn, chi tiết và thực tế hơn rất nhiều.

53514_1_star-citizens-new-planet-exploration-showcased Đây là game không gian phức tạp và đáng chơi nhất lịch sử ngành game 1

Người chơi có thể dời phi thuyền, bước đi trong không gian, sử dụng phương tiện di chuyển và thực hiện các nhiệm vụ do NPC chỉ định. Thành thật mà nói, bạn sẽ có cảm giác Star Citizen như một game không gian nhưng kết hợp với cả Mass Effect, Deus Ex, Dead Space và thậm chí cả vụ xây dựng như Fallout.

Đơn vị phát triển cũng nói thêm rằng: “Cách tiếp cận của Star Citizen sẽ khác với 2 sản phẩm không gian đình đám hiện tại là Elite Dangerous và No Man’s Sky. Không có hàng tỉ hành tinh nhưng số lượng hành tinh là đủ lớn để khám phá, để trải nghiệm và cho cảm giác như thật.”

[fresh_embepost pid=”298206″ ]

One thought on “Đây là game không gian phức tạp và đáng chơi nhất lịch sử ngành game

Comments are closed.

Đọc tiếp