Game4V
>>
PC - Console
>>
Đây là 4 game khiến cho các animer trở nên điên đảo trên toàn thế giới

Đây là 4 game khiến cho các animer trở nên điên đảo trên toàn thế giới

 | 31/03/2017 22:55

Trong các năm gần đây, các tựa game nhập vai mới ra mắt đang được phát triển với đồ hoạ mang phong cách của anime khiến cho các animer trở nên điên đảo trên toàn thế giới

Closers Online

Cái tên này chắc không còn xa lạ nữa khi mà có quá nhiều bài viết giới thiệu về tựa game này. Là tựa game MMORPG được phát triển bởi công ty điện tử Naddic nổi tiếng, Closer Online đã được ra mắt tại thị trường Châu Á vào năm 2014.

h1 Đây là 4 game khiến cho các animer trở nên điên đảo trên toàn thế giới 1

Với lối chơi 2D, Closer Onlnie tạo được ấn tượng lớn với người chơi bằng cách sự dụng nhưng bộ combo skill liên hoàn kết hợp tấn công kèm với những hiệu ứng đặc biệt, game đã mang đến cho người chơi được sự ấn tượng. Game còn được thiết kế để người chơi có thể tuỳ chọn phong cách chơi cho mình hoặc là PVP hoặc là PVE.

h2 Đây là 4 game khiến cho các animer trở nên điên đảo trên toàn thế giới 2

Cơ chế điều khiển trong Closer không quá cầu kì so với các game cùng thể loại, người chơi sử dụng các mụi tên di chuyển, kèm với đó là các hot key ( 0 – 9 ) để thực hiện các skill nhân vật.

h3 Đây là 4 game khiến cho các animer trở nên điên đảo trên toàn thế giới 3

Trang chủ Closers online: http://naddic.com/closers/en/index.html

Gunslinger Stratos Reloaded

Được phát triển bởi Byking với cốt truyện không khác anime cùng tên là bao. Vào năm 2115, khi mà Nhật Bản ở 2 thế giới song song cùng đấu tranh để giành được vị trí “Duy nhất” cho tương lai và sự tồn tại của mỗi thế giới. “Ranh giới vô pháp S” là một nơi không hề có luật lệ ràng buộc, tự do một cách hoàn toàn. Ngược lại, “Khu hành chính Tây Phương 17” lại là nơi mà sự tự do bị tước đoạt bởi ban điều hành.

h4 Đây là 4 game khiến cho các animer trở nên điên đảo trên toàn thế giới 4

Người chơi sẽ hòa mình vào game với góc nhìn thứ 3, người chơi sẽ di chuyển quanh đấu trường triệt hạ đối thủ càng nhiều càng tốt. Giống như các tựa game bắn súng khác lối chơi của game không khác là bao, bạn có thể chuyển vũ khí. Điểm khác biệt của game là kho súng chuyển đổi rất đa dạng và độc đáo.

h5 Đây là 4 game khiến cho các animer trở nên điên đảo trên toàn thế giới 5

Peria Chronicles

Nexon và phong cách làm anime của họ đã được đề cập đến nhiều lần qua các trang mạng xã hội. Vào cuối năm nay, họ sẽ cho ra mắt tựa game này với lối chơi MMORPG và cơ chế của nó co thể so sánh với minecraft

h6 Đây là 4 game khiến cho các animer trở nên điên đảo trên toàn thế giới 6

Peria Chronicles cho phép người chơi tạo ra một ngôi làng, nơi có một vài người bạn tụ tập quanh nhưng vùng đất rộng lớn và được dựng lên bởi những vật liệu mà nhũng người chơi mang đến. Đặc biệt, các thế giới khác nhau sẽ được kết nối với nhau qua cổng thông tin, do đó thế giới sẽ tiến triển do các quyết định của cộng đồng mạng.

h7 Đây là 4 game khiến cho các animer trở nên điên đảo trên toàn thế giới 7

Các thông tin chi tiết về ngày phát hành và các bản demo sẽ được cập nhật trên trang web chính thức của game:  http://peria.nexon.com/main/index.aspx

Fairy Fencer F Advent Dark Force

Được ra mắt vào tháng 10 năm 2013 với phiên bản PS3 và đến cuối tháng 8 năm 2014 game có phiên bản mở rộng là Fairy Fencer F: Advent Dark Force sử dụng trên PC

h8 Đây là 4 game khiến cho các animer trở nên điên đảo trên toàn thế giới 8

Cốt truyện của game là cuộc xung đột giữa 1 nữ thần và đã có một cuộc xung đột giữa một nữ thần và một vị thần ác. Hai vị thần không chiến đấu trực tiếp, nhưng tạo ra một số lượng lớn vũ khí đặc biệt cho người khác sử dụng. Cuối cùng, những quyền hạn này đã bít kín nhau và sức mạnh đã biến mất khỏi thế giới. Nhanh chóng tiến tới thời hiện đại, nơi những vũ khí còn sót lại này được gọi là “Furies” và các chiến binh sử dụng chúng là “Fencers”. Vũ khí Fury được cho là vô cùng mạnh mẽ, do đó, Fencers liên tục tranh giành để có được chúng. Bằng một sự trùng hợp ngẫu nhiên, hai tay cừu, Fang và Tiara, bị cuốn vào cuộc đấu tranh giữa nữ thần và thần ác.

h9 Đây là 4 game khiến cho các animer trở nên điên đảo trên toàn thế giới 9

h10 Đây là 4 game khiến cho các animer trở nên điên đảo trên toàn thế giới 10

Trong game, người chơi vào vai nam nhân vật chính tên Fang, tham gia cùng nữ nhân vật chính Tiara, tham gia vào trận chiến khốc liệt giữa các vị thần. Lối chơi của game theo thiên hướng đánh theo lượt như phiên bản đầu. Điểm nhấn ở bản này là người chơi có thể chèn thêm những combo tùy thích chứ không còn là những đòn đánh thường quen thuộc như những đàn anh cùng thể loại.

Trang chủ: http://ideafintl.com/fff-adf/

Đọc tiếp