Game4V
>>
PC - Console
>>
Dark Souls Remastered sẽ phát hành trên PS4 vào ngày 25/5

Dark Souls Remastered sẽ phát hành trên PS4 vào ngày 25/5

 | 12/01/2018 08:04

Vừa kết thúc kì nghỉ đầu năm mới, Bandai Namco tiếp tục làm các fan Dark Souls đứng ngồi không yên với phiên bản Dark Souls Remastered (DSR).

Fanpage chính thức của PlayStation đã đăng tải những hình ảnh hé lộ đầu tiên của DSR với phần đồ họa được cải thiện rất nhiều so với người tiền nhiệm.

Những năm gần đây, xu hướng làm lại game với phần đồ họa được nâng cấp đã và đang là trend của nhiều nhà sản xuất game trên thế giới. Dựa trên sự thành công của một tựa game đã phát hành nhiều năm trước, các nhà phát triển sẽ làm lại game cùng đồ họa cải thiện đi kèm vô số các hiệu ứng hình ảnh.

Đã có rất nhiều các tựa game remastered được ra mắt trong giai đoạn vừa rồi như Call of Duty: Modern Warfare, StarCraft, Age of Empire, Skyrim,… và điểm chung là chúng vẫn thu hút một lượng cực lớn những fan hâm mộ cũng như người chơi thế hệ sau này chưa từng biết đến game cũ có thể trải nghiệm và sống lại những phút giây hào hùng từ phiên bản cũ.

Bandai Namco cùng From Software không nằm ngoài xu thế đó và ngay đầu năm 2018, họ đã chính thức giới thiệu DSR.

darksoulr Dark Souls Remastered sẽ phát hành trên PS4 vào ngày 25/5 1

Theo những thông tin được chính người trong cuộc cung cấp, DSR ngoài phần đồ họa được làm mới còn được bổ sung rất nhiều cải thiện trong hiệu năng cũng như nâng cấp mục chơi mạng (multiplayer). Khác với trước đây khi chỉ có từ 1 – 4 người, DSR cho phép cùng lúc 6 game thủ có thể phối hợp hỗ trợ hay phản bội lẫn nhau, tìm kiếm 1 ngôi nhà giữa 9 giao ước với server riêng biệt.

Dark Souls Remastered sẽ chính thức đến tay người chơi hệ máy PS4 vào ngày 25/5/2018.

Đọc tiếp