Game4V
>>
PC - Console
>>
Dark Souls đón chào bản mod mới, cho bạn đấu trùm mệt nghỉ

Dark Souls đón chào bản mod mới, cho bạn đấu trùm mệt nghỉ

 | 17/07/2017 16:18

Bản mod mới của Dark Souls sẽ mang đến cho người chơi chế độ Boss Rush, đối đầu với những con trùm khó nhằn nhất trong game.

Nếu bạn đã từng ao ước có thể chơi một phiên bản Dark Souls mà chỉ phải chiến đấu với những con trùm khét tiếng “khó tính”, và bỏ qua tất cả những con quái thường cùng những cạm bẫy cản đường, thì bản mod mới nhất của Wulf2k chắc chắn là một sản phẩm dành cho bạn.

Dark Souls Dark Souls đón chào bản mod mới, cho bạn đấu trùm mệt nghỉ 1

 

Bản mod có hai phiên bản. Một cho bạn chiến đấu với tất cả các boss của Dark Souls theo thứ tự từ dưới lên, và một theo thứ tự mặc định trong trò chơi gốc. Hiện tại, bản mod vẫn đang ở trạng thái “tiền” alpha nên tất nhiên sẽ có kha khá lỗi kỹ thuật và trục trặc lặt vặt.

Dark Souls Dark Souls đón chào bản mod mới, cho bạn đấu trùm mệt nghỉ 2

Bên cạnh đó là sự vắng mặt của con boss Bed of Chaos đầy ấn tượng, nhưng nó sẽ sớm được xuất hiện trong thời gian tới. Một điểm đáng chú ý nữa là bạn cũng sẽ được tính giờ khi chơi. Vì vậy, số lượng linh hồn mà nhân vật nhận được sau mỗi thử thách sẽ tỉ lệ nghịch với quãng thời gian bạn bỏ ra để hạ gục con trùm đó. Nói ngắn gọn là càng diệt trùm nhanh, càng nhiều Soul thưởng.

Dark Souls Dark Souls đón chào bản mod mới, cho bạn đấu trùm mệt nghỉ 3

Bạn có thể tìm hiểu thêm về bản mod, xem hướng dẫn cài đặt và download tại đây. Tất nhiên, bản mod chỉ có trên phiên bản PC của Dark Souls.

Dark Souls Dark Souls đón chào bản mod mới, cho bạn đấu trùm mệt nghỉ 4

From Software, nhà phát triển của series Souls, gần đây đã phát hành dự án cuối cùng trong thế giới của Dark Souls, thông qua bản DLC Ringed City của Dark Souls III. Theo các báo cáo cho biết, công ty đang âm thầm phát triển một trò chơi RPG hành động mới cho các thiết bị home console.

Dark Souls Dark Souls đón chào bản mod mới, cho bạn đấu trùm mệt nghỉ 5

Dark Souls hiện đang có mặt trên PC, PS3 và Xbox 360. Trò chơi này cũng là một sản phẩm có thể chơi được trên Xbox One nhờ tính năng tương thích ngược.

Theo Dualshockers