Game4V
>>
PC - Console
>>
Đạo diễn phim Hitman sẽ thực hiện tiếp Just Cause 3

Đạo diễn phim Hitman sẽ thực hiện tiếp Just Cause 3

 | 10/09/2015 10:12

Just Cause 3
Just Cause 3

Adventure - Action, Open World

Đạo diễn của Hitman và Hitman: Agent 47, Adrian Askarieh đã nắm bản quyền Just Cause series từ 2009. Và ông hứa hẹn rằng phim về Just Cause sẽ dựa trên các sự kiện trong phần thứ 3 của bom tấn cùng tên. Đây là tin vui hay buồn?

hitman_agent_47 Đạo diễn phim Hitman sẽ thực hiện tiếp Just Cause 3 1

Askarieh nói rằng: Just Cause 3 sở hữu một cốt truyện rất khủng khiếp, đưa Rico trở về nơi sống thuở ấu thơ của anh, hòn đảo Medici xinh đẹp.

Tôi nghĩ rằng Just Cause gần như có thể được gọi là một bộ phim hành động tương tự The Fast and Furious. Cả 2 bộ phim đều rất lạ lùng. Just Cause 3 thì có cốt truyện tuyệt vời. Tôi thì luôn thích những câu chuyện về Scorpion (nickname của Rico). Vì cái cách hành động của anh ấy thực sự độc nhất vô nhị.

Tuy nhiên, vòng tuyển diễn viên thì vẫn chưa bắt đầu do vị đạo diễn này vẫn còn đang xem Hitman: Agent 47 đạt được những thành quả gì sau khi ra rạp.

Nói qua về Hitman: Agent 47, dù bị đánh giá là tệ hại nhưng nó vẫn “cá kiếm” được tới 63.5 triệu đô (so với 35 triệu đô sản xuất). Nhưng bị người xem (Đặc biệt là giới game thủ) đánh giá là một trong những bộ phim lấy ý tưởng từ game tệ nhất trong lịch sử. Bài giới thiệu qua về ngày ra mắt sản phẩm này, game thủ có thể xem tại đây:

[fresh_embepost pid=”242594″ ]

2 phần về phim Hitman do Askarieh thực hiện đều bị coi là không thành công khi đi lệch âm hưởng của game. Thay vì để cho nhân vật trở thành 1 sát thủ thầm lặng đầy mưu mô, vị đạo diễn này biến anh trở thành 1 Rambo thực sự. Và có lẽ nào, Rico của Just Cause 3 sẽ trở thành 1 sát thủ thầm lặng thay vì là một Rambo như game… Hoàn toàn có thể lắm chứ! Dù sao thì ít nhất chúng ta cũng lại có thêm một bộ phim ăn theo game nữa đáng chờ đợi.

just-cause-3 Đạo diễn phim Hitman sẽ thực hiện tiếp Just Cause 3 2

Just Cause 3 chính thức ra mắt vào 01/12 trên PC, PS4 và XONE.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

>>>Tự do tung hoành trong trailer đầu tiên của Just Cause 3

Đọc tiếp