Game4V
>>
PC - Console
>>
Đạo diễn Devil May Cry hé lộ tình hình dự án mới, xin lỗi vì không kịp ra mắt tại E3 vừa qua

Đạo diễn Devil May Cry hé lộ tình hình dự án mới, xin lỗi vì không kịp ra mắt tại E3 vừa qua

 | 19/06/2017 14:57

Vẫn chưa rõ kế hoạch tuyệt mật mà vị đạo diễn đang tiến hành có phải là Devil May Cry, Dragon’s Dogma, Sengoku Basara hay một thương hiệu hoàn toàn mới.

Devil May Cry Đạo diễn Devil May Cry hé lộ tình hình dự án mới, xin lỗi vì không kịp ra mắt tại E3 vừa qua 1

Ngài Hideaki Itsuno, đạo diễn của series game hành động hack’n’slash Devil May Cry lừng danh rất được yêu thích, vừa lên Twitter để xin lỗi vì đã không đưa ra bất kì một thông tin nào về dự án bí mật mới trong suốt quá trình diễn ra E3. Còn tin tốt? Ông cũng trấn an người hâm mộ rằng dự án tiếp theo đang có những tiến bộ đáng kể.

Trước dòng chia sẻ này, fan hâm mộ của series hoàn toàn cảm thông và cũng cảm thấy phấn khích, liên tục gửi đến ngài đạo diễn những bức ảnh động của Devil May Cry để bày tỏ sự ủng hộ. Bên cạnh đó, không ít người đưa ra tiên đoán (cũng như thực sự hy vọng) rằng dự án cực kì bí mật này phải chăng là Devil May Cry 5, Dragon’s Dogma 2, Sengoku Basara 5 hoặc Rival Schools 3.

Cách đây 6 tháng, Hideaki Hisuno đã tiết lộ rằng ông đang bắt tay vào quá trình sản xuất một dự án mới vào đúng ngày cuối cùng của năm 2016.

Tuy nhiên, do ngài Itsuno vẫn quá kín tiếng, nên khộng rõ đây có phải là sự trở lại của một trong những tựa game đình đám kể trên, hay là một sản phẩm IP hoàn toàn mới.

Trong suốt sự nghiệp vẻ vang của mình với sự thành công của DMC và Dragon’s Dogman, Hideaki Itsuno còn chỉ đạo những tựa game đối kháng cổ điển khác như Power Stone và Power Stone 2, Rival Schools cùng phần tiếp nối mang tên Project Justice.

Devil May Cry Đạo diễn Devil May Cry hé lộ tình hình dự án mới, xin lỗi vì không kịp ra mắt tại E3 vừa qua 2

Còn riêng Devil May Cry, Itsuno tuy không có công khai sinh series nhưng đã tham gia vào các dự án với Devil May Cry 2, 3 và 4. Phần game cuối cùng trong series do ông đảm trách ông việc chỉ đạo đã được phát hành từ tận năm 2008. Sau đó, Capcom đã tái phát hành DMC 4 thông qua phiên bản remaster vào năm 2015.

Theo Dualshockers

Đọc tiếp