Game4V
>>
PC - Console
>>
Đã mắt với hình ảnh gameplay đậm chất cướp biển Sea of Thieves

Đã mắt với hình ảnh gameplay đậm chất cướp biển Sea of Thieves

 | 04/08/2016 12:24

Phong cảnh tuyệt đẹp và bản sắc thuần cướp biển có thể giúp Sea of Thieves chiếm cảm tình của các game thủ ưa thích khám phá đại dương.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=m3bOPlBUOK0″ ]

Mới đây, những hình ảnh gameplay mới của tựa game hành động thế giới mở Sea of Thieves tiếp tục được giới thiệu trong khuôn khổ sự kiện San Diego Comic-Con 2016. Khác với những đợt công bố trước, những hình ảnh mới này tập trung vào môi trường xung quanh thế giới game với các hòn đảo có phong cảnh đẹp thơ mộng và hệ thống thời tiết đa dạng như đời thực. Cùng với đó, khán giả cũng được chiêm ngưỡng những chiếc tàu cướp biển được thiết kế một cách chi tiết và sống động. Các kẻ địch trong game cũng được giới thiệu với các bộ xương biết đi với dáng dấp khôi hài, những sinh vật kỳ lạ như người cá, và cả oan hồn bay lượn xung quanh.

seaofthieves_feature Đã mắt với hình ảnh gameplay đậm chất cướp biển Sea of Thieves 1

Sea of Thieves là tựa game đầu tiên do studio Rare thực hiện sau nhiều năm làm các sản phẩm dành cho điều khiển cảm ứng Kinect của Xbox. Game được cho là sẽ có nhiều nét tương đồng với những sản phẩm MMO, nhưng đòi hỏi người chơi phải có tính đồng đội cao khi cùng điều khiển một con tàu. Các game thủ có thể săn tìm những tên cướp biển được điều khiển bằng AI hoặc tham gia những trận chiến PvP hoành tráng giữa nhiều con tàu với nhau. Dự kiến, Sea of Thieves sẽ được phát hành vào năm 2017 trên Xbox One và PC. Đây cũng là một trong các tựa game tiên phong nằm trong chương trình Play Anywhere, tức là game thủ khi mua game trên Xbox LIVE thì sẽ được sở hữu song song cả 2 phiên bản trên Xbox One và Windows 10.

Đọc tiếp