Game4V
>>
PC - Console
>>
Đã có tới hơn 50000 game thủ PlayerUnknown’s Battlegrounds bị đưa ra đảo

Đã có tới hơn 50000 game thủ PlayerUnknown’s Battlegrounds bị đưa ra đảo

 | 04/08/2017 15:30

Hóa ra đã có một số lượng không nhỏ game thủ sẵn sàng sử dụng những công cụ, phần mềm hack/cheat để ‘chơi bẩn’ trong PlayerUnknown’s Battlegrounds…

Cứ mỗi khi có một tựa game hot ra mắt thì chỉ một thời gian ngắn sau đó các phần mềm hack/cheat cũng ngay lập tức xuất hiện để phục vụ cho nhu cầu của một bộ phận game thủ thích ‘chơi bẩn’  trong game. Vào năm ngoái, Overwatch – tựa game con cưng của Blizzard là một trong những tựa game chịu tác động nhiều nhất của các công cụ hack, cheat và Blizzard đã phải đưa ra rất nhiều biện pháp mạnh tay để ngăn chặn tình trạng này như ban vĩnh viễn người chơi sử dụng và thậm chí là kiện công ty phát triển ra những công cụ hack/cheat này. Ở thời điểm hiện tại, PlayerUnknown’s Battlegrounds chính là tựa game đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ trên toàn thế giới và là một trong những tựa game hot nhất trong năm 2017. Do đó, không khó hiểu khi PlayerUnknown’s Battlegrounds trở thành mục tiêu hướng đến của các công cụ hack/cheat và con sốBluehole công bố vào ngày hôm qua về số lượng game thủ thích ‘chơi bẩn’ trong PUBG chắc chắn sẽ khiến rất nhiều người phải bất ngờ.

untitled Đã có tới hơn 50000 game thủ PlayerUnknowns Battlegrounds bị đưa ra đảo 1

Theo đó công cụ phát hiện hack/cheat của PUBG là Battle Eye đã phát hiện được tới hơn 50000 game thủ gian lận trong PlayerUnknown’s Battlegrounds và đây cũng là số game thủ bị nhà phát hành tựa game này là Bluehole ‘đưa ra đảo’.

untitled Đã có tới hơn 50000 game thủ PlayerUnknowns Battlegrounds bị đưa ra đảo 2

Cùng với đó, Bluehole cũng thông báo đang cố gắng khắc phục mọi vấn đề liên quan đến servers và gửi lời xin lỗi tới game thủ PUBG. Nguyên nhân là kể từ khi cập nhật bản patch mới đến nay có không ít game thủ gặp phải tình trạng giật, lag và không tài nào có thể chơi được.