Game4V
>>
PC - Console
>>
Cựu binh Valve ra mắt phiên bản Half-life “Vượt Ngục” với cây… thông toilet bá đạo

Cựu binh Valve ra mắt phiên bản Half-life “Vượt Ngục” với cây… thông toilet bá đạo

 | 04/09/2017 11:22

Một cựu nhân viên của Valve sắp sửa cho ra đời một bản mod mới mang phong cách “vượt ngục” đầy độc đáo cho tựa game fps kinh điển, với tên gọi Half-Life: C.A.G.E.D.

Theo trang tin Destructoid, Cayle George – người từng làm việc cho các dự án Team Fortress 2 và Portal 2 – sẽ mang đến một phần chơi chiến dịch mới, các đoạn bình luận của nhà phát triển và bí mật có thể được mở khóa cho trò chơi gốc thông qua bản mod mới.

.

Nhà thiết kế cho rằng đó là “một cuộc trốn thoát khỏi ngục tù độc đáo nhất từ trước đến nay, với những pha hành động bùng nổ và nhạc nền cuốn hút từ nghệ sĩ Electro nổi tiếng – Lazerhawk. Half-Life: C.A.G.E.D. đánh dấu sự trở lại thời kỳ hoàng kim của thể loại First Person Shooters”.

Half-life Cựu binh Valve ra mắt phiên bản Half-life Vượt Ngục với cây... thông toilet bá đạo 1

Như bạn có thể thấy trong trailer ở trên, ngoài dấu ấn của những pha đấu súng điên cuồng quen thuộc của bản Half-life gốc, chúng ta còn được thấy một… cây thông toilet thay thế cho cái xà beng kinh điển!?! Không biết hãng sản xuất muốn ám chỉ điều gì ở đây?

Half-life Cựu binh Valve ra mắt phiên bản Half-life Vượt Ngục với cây... thông toilet bá đạo 2

Bên cạnh Team Fortress 2 và Portal 2, Cayle George còn là nhà thiết kế màn chơi cho FEAR 2, Condemned 2, Men of Valor và mới đây nhất là Horizon Zero Dawn nức tiếng.

Half-life Cựu binh Valve ra mắt phiên bản Half-life Vượt Ngục với cây... thông toilet bá đạo 3

Liệu nó có bị Valve “sờ gáy” không? Chưa biết. Nhưng hiện tại, nó chưa bị xóa khỏi Steam, nên có vẻ như mọi chuyện vẫn đang tạm ổn.

Half-life Cựu binh Valve ra mắt phiên bản Half-life Vượt Ngục với cây... thông toilet bá đạo 4

Half-Life: C.A.G.E.D. sẽ chính thức được phát hành trên Steam vào ngày 21 tháng 9 năm 2017. Đương nhiên, bạn sẽ cần sở hữu phiên bản Half-Life gốc để có thể thưởng thức nó.

Half-life Cựu binh Valve ra mắt phiên bản Half-life Vượt Ngục với cây... thông toilet bá đạo 5

Có vẻ như cộng đồng Half-life đang sôi động trở lại với hàng loạt các bản mod và dự án được triển khai. Tuần trước chúng tôi đã thông tin đến bạn đọc rằng Marc Laidlaw – một nhà văn từng đóng góp khung sườn cốt truyện cho series Half-Life, trước khi trở thành nhà văn chính cho Dota 2 – đã viết một bài blog “fanfic” để mang đến cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc vào những gì mà Half-life 2 Episode 3 đáng lẽ đã thể hiện.

Vì thế, Dota 2 đã bị “đánh bom” bởi hàng loạt những đánh giá tiêu cực từ người hâm mộ Half-Life. Họ tin rằng Valve đã ra tay giết chết các series kinh điển vì mải mê với tựa game MOBA đình đám.

Bên cạnh đó, cộng đồng này cũng đang bắt tay vào sản xuất những sản phẩm fan-made cho Half-life 2 Episode 3 – dựa trên cốt truyện mà Laidlaw tiết lộ – để thỏa mãn phần nào cái kết (dang dở) của một huyền thoại.

Theo PCGamesN

Ức chế vì Half-life 3 mãi không ra, fan quay sang “giận cá chém thớt” cả Dota 2

Đọc tiếp