Game4V
>>
PC - Console
>>
Cùng xem trailer gameplay đầu tiên của Elex, game RPG kết hợp thần thoại và công nghệ hiện đại

Cùng xem trailer gameplay đầu tiên của Elex, game RPG kết hợp thần thoại và công nghệ hiện đại

 | 07/06/2017 18:01

Công ty đang sở hữu thương hiệu Darksider đình đám, THQ Nordic, vừa phát hành trailer giới thiệu gameplay đầu tiên cho sản phẩm mới nhất của mình, Elex.

Được phát triển bởi Piranha Bytes, studio phía sau sự thành công của hai sản phẩm nhập vai chất lượng Gothic và Risen, Elex là tựa game RPG sandbox thế giới mở, có bối cảnh diễn ra tại Magalan, một thế giới bị tàn phá bởi một thiên thạch.

Elex Cùng xem trailer gameplay đầu tiên của Elex, game RPG kết hợp thần thoại và công nghệ hiện đại 1
Từ thần thoại cổ đại tới hiện đại hay tương lai đều được gói gọn trong Elex

Điểm nhấn của trò chơi đến từ việc kết hợp giữa các yếu tố khoa học viễn tưởng hiện đại và thần thoại cổ đại. Trong quá trình trải nghiệm, người chơi dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiến binh mang giáp kiếm thời xa xưa chiến đấu bên cạnh những trụ điện cao thế; hay những vị phù thủy quyền năng so tài cùng với súng ống của thời hiện đại.

Elex Cùng xem trailer gameplay đầu tiên của Elex, game RPG kết hợp thần thoại và công nghệ hiện đại 2

Trong game, bạn sẽ vào vai một cựu thành viên của Alb, một bộ lạc tiêu thụ nguồn năng lượng huyền bí Elex – xuất hiện trên hành tình cùng với tảng thiên thạch, nhằm tăng cường sức mạnh, quyền năng trong cơ thể và giải phóng bản thân khỏi những cảm xúc thừa thãi. Đứng trước những biến cố bất ngờ, bị kéo vào một trận tử chiến, người chơi sẽ phải giúp nhân vật của mình sống sót và quyết định vận mệnh của thế giới.

Elex Cùng xem trailer gameplay đầu tiên của Elex, game RPG kết hợp thần thoại và công nghệ hiện đại 3
Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể di chuyển bằng Jetpack

Đoạn video mới được tung ra đem đến cho cộng đồng cái nhìn đầu tiên về thế giới rộng lớn và đa dạng của Magalan. Bao gồm 5 vùng đất riêng biệt mà người chơi có thể tự do khám phá ngay từ giây phút khởi đầu trò chơi. Bạn có thể xem đoạn phim dưới đây.

.

Elex đang được phát triển cho các hệ máy PS4, Xbox One, PC và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17 tháng 10. THQ Nordic cũng dự tính phát hành phiên bản Collector’s Edition đặc biệt. Trong đó bao gồm một cuốn sách ảnh nghệ thuật, nhạc nền, một bản đồ bằng vải của Magalan, chiếc bùa có hình dạng một chiếc combat drone và mẫu tượng tộc Alb cao 10 inch.

Theo Gamespot

 

Elex, game nhập vai độc đáo kết hợp giữa thần thoại và công nghệ hiện đại

Đọc tiếp