Game4V
>>
PC - Console
>>
Cùng thử tài kiến thức GTA San Andreas với các speedrunner

Cùng thử tài kiến thức GTA San Andreas với các speedrunner

 | 11/05/2017 08:40

Để hoàn thành một game lớn như GTA San Andreas trong thời gian nhanh nhất đòi hỏi người chơi phải có kiến thức tương đối sâu rộng về mọi lĩnh vực trong game – bạn có đủ tự tin để tham gia đố vui GTA không?

San Andreas Cùng thử tài kiến thức GTA San Andreas với các speedrunner 1

Mới đây, Hugo One, một speedrunner tâm huyết của GTA San Andreas đã quyết định tổ chức bàn tròn đấu trí lấy chủ đề về tựa game này, dựa theo gameshow truyền hình Jeopardy! nổi tiếng của Mỹ. Anh chàng đã mời 3 người bạn streamer của mình là Gallamaster, Derek31037 và MToms127 cùng tham dự, sử dụng phần mềm Game Show Maker làm nền tảng. Đúng với phong cách Jeopardy!, có nhiều chủ đề về GTA San Andreas như nhân vật, phương tiện, nhiệm vụ, quảng cáo radio… với các mức điểm (tiền) thưởng khác nhau – người chơi sẽ chọn từng mốc và trả lời câu hỏi để ghi điểm cho bản thân. Ngẫu nhiên trong suốt cuộc chơi là sự kiện Daily Double cho phép người chơi cược số điểm của mình để vượt lên dẫn trước nhanh hơn, nhưng nếu thất bại thì đương nhiên là sẽ “rớt đài” dễ dàng.

gtaj_2 Cùng thử tài kiến thức GTA San Andreas với các speedrunner 2

Với 2 vòng đấu bình thường và điểm x2, cả 3 game thủ tham gia đều chứng tỏ kiến thức uyên thâm của mình về GTA San Andreas, trong đó MToms127 nổi trội nhất với hơn 20000 điểm ở phút cuối. Anh chàng này cũng là người duy nhất trả lời đúng câu hỏi chốt “Sân bay nào xuất hiện cùng CJ trong đoạn phim đầu tiên” – Francis Int. Airport (Đây là một yếu tố khá dễ bị bỏ qua, dù mỗi lần chọn New game là bạn sẽ thấy thông tin này hiện trên màn hình). Do đặt cược tất tay ở câu hỏi cuối nên Gallamaster và Derek31037 đều “trắng tay” và MToms127 dành chiến thắng thuyết phục với 35200 điểm. Bộ 3 này hứa hẹn sẽ tiếp tục tái ngộ trong tương lai – nhưng trước mắt là họ phải quay về GTA San Andreas để… rèn luyện thêm đã!

Cùng xem lại cuộc đấu trí hài hước của 3 game thủ này nào:

Đọc tiếp