Game4V
>>
PC - Console
>>
‘Cười ra nước mắt’ với màn thử cảm giác vác 9 vũ khí trong Doom

‘Cười ra nước mắt’ với màn thử cảm giác vác 9 vũ khí trong Doom

 | 02/02/2015 13:13

Hãy cùng khám phá những bí ẩn của thế giới Doom trong số mới nhất của chương trình Mythbusters được phát sóng trên kênh truyền hình Discovery.

Như chúng tôi từng thông báo trước kia, trong số mới nhất của mình nhóm  Mythbusters đã đưa người xem khám phá những bí mật trong thế giới game. Trong đó tâm điểm của chương trình lần này là tựa game DOOM huyền thoại một thời.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=k-HI6u9224o”]

Trong số mới nhất của Mythbusters, người chân sẽ theo chân  Adam Savage và Jamie Hynerman hai thành viên của nhóm nhằm khám phá những bí ẩn của tựa game DOOM. Chương trình còn có sự tham gia của Brendan Schaub một vận động viên bóng bầu dục chuyên nghiệp kiêm mộ võ sư lành nghề trong vai nhân vật trải nghiệm và Tim Willits – chỉ đạo  sáng tạo từ hãng id Software nhằm mang lại những trải nghiệm DOOM chuẩn xác nhất.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=8WnoEo-wQbo”]

Ban đầu những thử thách không quá khó khăn và cả Adam và Jamie. Họ dễ dàng vượt qua những thử thách được đưa ra như dy chuyển trong phòng tối hay đối phó với những kẻ thù ẩn nấp trong phòng. Tuy nhiên có một câu hỏi mà người chơi DOOM nói riêng và dân nghiền FPS nói chung đó là liệu bạn có thể vừa chiến đấu với bầy quái vật lại vừa vác trên người cả một núi vũ khí hay không?

[fresh_embepost pid=”81565″]

Can A Doom Marine Really Carry Nine Weapons? Mythbusters Finds Out. 

Về vấn đề này họ phải viện tới sự trợ giúp của Brendan Schaub và kết quả thật bất ngờ là dù khó khó khăn nhưng đúng là bạn có thể vừa tiêu diệt quái vật, vừa vác theo một núi vũ khí mà vẫn sống sót thoát khỏi địa ngục. Tất cả những gì bạn cần là thể lực của một vận động viên chuyên nghiệp! Nếu không? tôi nghi ngờ vào khả năng sống sót của bạn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=0Sk2cFeuu7c”]

Chương trình Mythbusters này hiện đã lên sóng kênhDiscovery của Mỹ và sẽ sớm có mặt tại Discovery  châu Á. Chi tiết về chương trình này bạn có thể theo dõi tại đây.

Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và hấp dẫn nhất về những tựa game sắp ra mắt trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>MythBusters: Khi Discovery bắt tay vào giải mã game Doom
>>>‘Đứng ngồi không yên’ khi huyền thoại Doom được hồi sinh

 

Đọc tiếp