Game4V
>>
PC - Console
>>
Cùng chung tay ủng hộ Metal Gear Solid 5 có phiên bản Việt hóa

Cùng chung tay ủng hộ Metal Gear Solid 5 có phiên bản Việt hóa

 | 10/09/2015 16:50

Metal Gear Solid 5 đang tạo nên một cơn sốt trong giới game thủ toàn cầu và liệu bạn có mong ước trải nghiệm phiên bản Việt hóa của tựa game này hay không?

Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain là một trong những tựa game được mong chờ nhất tháng 9. Game được đánh giá cao bởi yếu tố thế giới mở mới lạ, cơ chế gameplay đa dạng và nhiều tính năng bổ sung đáng giá với số điểm tối đa từ nhiều trang tin game uy tín.

metal_gear_online_mgs_5_the_phantom_pain Cùng chung tay ủng hộ Metal Gear Solid 5 có phiên bản Việt hóa 1

[fresh_embepost pid=”194702″ ]

Trước đây, Game4V đã từng phỏng vấn anh Trần Bảo Quốc, trưởng nhóm Việt hóa game RomHackingVN và gần đây anh cũng bày tỏ nhiệt huyết của mình với MGS5. Những thành viên đầy đam mê của RomHackingVN đã bắt đầu nghiên cứu cấu trúc file, code-encode, font, sub… của game.

game4v Cùng chung tay ủng hộ Metal Gear Solid 5 có phiên bản Việt hóa 2
Thành quả nghiên cứu, thử nghiệm của nhóm tính cho tới thời điểm hiện tại

RomHackingVN chính là cha đẻ của nhiều tựa game Việt hóa như Devil May Cry 4, Evil Within, GTA V, This War of Mine, South Park, Lego Batman 3, Resident Evil Revelations 2, Resident Evil HD Remaster… Với kinh nghiệm như vậy cùng niềm đam mê Việt hóa vô tận, nhóm rất mong nhận được sự giúp đỡ của cộng đồng để mua được Metal Gear Solid 5 bản quyền với mức giá tốt nhất có thể. Việc sử dụng, nghiên cứu và Việt hóa trên game bản quyền sẽ giúp bản patch Việt hóa được hoàn thiện nhất với tất cả các nội dung trong game được Việt hóa.

donate1 Cùng chung tay ủng hộ Metal Gear Solid 5 có phiên bản Việt hóa 3
Một thành viên trên fanpage của RomHackingVN thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối với nhóm

MGS5 có nội dung rất dài với nhiều tình tiết phức tạp cùng vô vàn các nhiệm vụ lớn nhỏ. Để hiểu được hết nội dung của sản phẩm này chắc chắn cần phải có một nền tảng kiến thức tiếng anh và từ ngữ chuyên môn tốt. Đấy không phải là lợi thế với nhiều game thủ Việt. Bản Việt Hóa mà RomHackingVN thực hiện có thể sẽ giúp các game thủ hiểu sâu hơn về phiên bản MGS cuối cùng được thực hiện bởi Hideo Kojima. Tuy nhiên, họ cũng cần những nguồn kinh phí nhất định để thực hiện. Một game thủ đã kịp thời lên tiếng trước điều này và kêu gọi cộng đồng người chơi game offline tại VN hưởng ứng bằng hình thức Donate trực tiếp tiền, giúp đỡ phần nào nhóm thức hiện.

Dự án này có thành công và game thủ có được hưởng bản Vietsub MGS5 hay không phụ thuộc rất lớn vào các bạn game thủ. Hãy Donate cho RomHackingVN để chúng ta có một bản Việt Hóa hoàn thiện nhất (Chi tiết các thực hiện tại đây).

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

>>>Việt hóa game: Vì đam mê mà thành ‘dâu trăm họ’

Đọc tiếp