Game4V
>>
PC - Console
>>
Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh đầu tiên về game “Vệ Binh Ngân Hà” của hãng Telltale

Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh đầu tiên về game “Vệ Binh Ngân Hà” của hãng Telltale

 | 12/03/2017 10:10

Liên minh Telltale Games cùng với Marvel Entertainment vừa chia sẻ những bức ảnh screenshot đầu tiên của trò chơi phiêu lưu tương tác có cái tên dài ngoằng: Marvel’s Guardians of the Galaxy: The Telltale Series.

Những bức ảnh chụp màn hình cho chúng ta thấy sơ qua về cách thiết kế thế giới trong game cùng tạo hình của dàn nhân vật sẽ xuất hiện.

Vệ Binh Ngân Hà

Được biết, đây là tựa game mang cốt truyện hoàn toàn mới về những vị anh hùng chẳng-ra-dáng-anh-hùng, phải đi giải cứu thiên hà đang lâm nguy, bao gồm: Star-Lord, Gamora, Drax, Rocket và Groot.

Theo thông tin ngắn gọn của nhà sản xuất thì sau một trận chiến kịch tính, những vệ binh của chúng ta tình cờ phát hiện ra một cổ vật có sức mạnh huyền bí mà không một từ ngữ nào có thể diễn tả nổi.

Vệ Binh Ngân Hà

Và những rắc rối bắt đầu nảy sinh từ đây khi mỗi người trong đội bắt đầu nhen nhóm ý định giữ món đồ này làm của riêng. Trong khi đang bận tranh cãi thì họ bị tấn công bởi một thế lực khác cũng khát khao muốn chiếm lấy món đồ này và không ngần ngại hạ thủ bất cứ ai cản đường mình đến với món cổ vật.

Vệ Binh Ngân Hà

Series này sẽ có sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng kỳ cựu, trong đó có Scott Porter (Friday Night Lights, The Walking Dead: The Telltale Series) trong vai Star-Lord, Emily O’Brien (The Young and the Restless, Middle Earth: Shadow of Mordor) vai Gamora, Nolan North (series Uncharted, Pretty Little Liars) vai Rocket, Brandon Paul Eells (Watch Dogs) vai Drax, và Adam Harrington (The Wolf Among Us, League of Legends) vai Groot.

Vệ Binh Ngân Hà

Game phiêu lưu “Vệ Binh Ngân Hà” – Marvel’s Guardians of the Galaxy: The Telltale Series dự kiến sẽ được phát hành cho PC, các máy console và cả mobile trong mùa xuân năm nay.

Theo eurogamer & dsogaming

Đọc tiếp