Game4V
>>
PC - Console
>>
Crytek công bố game thực tế ảo cho người thích leo núi cực kì tiềm năng

Crytek công bố game thực tế ảo cho người thích leo núi cực kì tiềm năng

 | 16/12/2015 11:47

Cha đẻ của Crysis vừa chính thức công bố một tựa game mới vô cùng hấp dẫn và thú vị trừ việc không dành cho người bị sợ đồ cao. Tuy nhiên, hiên nó vẫn đang trong giai đoạn phát triển tiếp.

the_climb-600x338 Crytek công bố game thực tế ảo cho người thích leo núi cực kì tiềm năng 1

The Climb làm một sản phẩm được thiết kế riêng cho Oculus Rift cho phép game thủ tham gia vào chuyến hành trình leo trèo đầy thách thức tại nhiều khu vực đảo, núi lớn nhỏ khác nhau. Nó được hãng quảng cáo như sau:

The Climb dành cho những người thích trải nghiệm cảm giác mạo hiểm và tuyệt vời từ bộ môn leo núi, vượt qua những điểm không còn đường trở về và đối mặt với những thách thức bất ngờ trên các vách đá mà không có bất cứ sự trợ giúp nào. Game sẽ đưa người chơi tới những địa điểm có thực và để cho game thủ tự do khám phá bằng một chiếc tay cầm XONE và kính Oculus Rift.

Crytek vẫn đang sở hữu một trong những nền tảng engine mạnh nhất thế giới Cryengine 3 nên việc xây dựng một thế giới đẹp tới kì ảo và không khác gì thật chắc chắn sẽ khiến nhiều game thủ chơi bộ môn thể thao này và thậm chí là cả những người yêu thích phiêu lưu mạo hiểm phải trầm trồ. Dưới đây là đoạn teaser đầu tiên của game:

[mecloud]bnlAOovx3n[/mecloud]

Ngày phát hành vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng dự kiến sẽ có mặt vào 2016.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”296321″ ]

Đọc tiếp