Game4V
>>
PC - Console
>>
Croteam hé lộ thời điểm ra mắt bom tấn FPS Serious Sam 4?

Croteam hé lộ thời điểm ra mắt bom tấn FPS Serious Sam 4?

 | 26/02/2017 14:31

Ngày phát hành của Serious Sam 4 đã được Croteam hé lộ qua sản phẩm bắn súng thực tế ảo VR: The Last Hope?

Theo những thông tin được công bố rộng rãi thì Croteam hiện đang bắt tay vào thực hiện phần thứ tư của series game bắn súng lừng danh Serious Sam. Và một Easter Egg từ sản phẩm thực tế ảo Serious Sam VR: The Last Hope có thể đã thực sự tiết lộ ngày phát hành cho phiên bản mới này.

Serious Sam 4 Croteam hé lộ thời điểm ra mắt bom tấn FPS Serious Sam 4? 1

Trong tựa game bắn súng thực tế ảo The Last Hope, vũ khí của Sam có 6 mốc thời gian đặc biệt và đó chính là ngày phát hành của những phiên bản Serious Sam khác trong series.

Serious Sam: The First Encounter phát hành vào ngày 21 tháng 3 năm 2001, Serious Sam: The Second Encounter phát hành ngày 02 tháng 2 năm 2002. Serious Sam 2 phát hành ngày 11 Tháng 10 năm 2005, Serious Sam 3: BFE được phát hành vào ngày 22 Tháng 11 năm 2011. và cuối cùng là Serious Sam VR: The Last Hope, được phát hành vào tháng 10 năm 2016.

Serious Sam 4 Croteam hé lộ thời điểm ra mắt bom tấn FPS Serious Sam 4? 2

Bây giờ vẫn còn một ngày nữa sót lại trên thân súng và rất có thể Croteam đang gợi ý về ngày phát hành của Serious Sam 4 phần tiếp theo trong series game bắn súng đạt nhiều giải thưởng danh giá trong cộng đồng

Croteam hiện chưa xác nhận bất cứ điều gì, nhưng thông tin này vẫn rất đáng cho các fan lưu tâm.

Sơ lược về series Serious Sam cho bạn đọc chưa biết: Đây là dòng game bắn súng đình đám của hãng Croteam đến từ Croatia, với hai phiên bản đầu tiên Serious Sam: The First Encounter (2001) và Serious Sam: The Second Encounter (2002) giành được rất nhiều lời tán dương của các game thủ lẫn giới chuyên môn bởi lối chơi đậm chất giải trí và vô cùng hấp dẫn.

Nhưng sau khi Serious Sam 3 ra mắt, dòng game đã đánh dấu một bước thụt lùi đáng kể khi bị “Call of Duty” hóa khá nhiều và trở nên mất chất, nhạt nhẽo. Các fan rất mong Croteam có thể trở lại quỹ đạo, mang Serious Sam 4 trở lại đúng với những gì đã làm nên tên tuổi của series.

Theo Dsogaming

Đọc tiếp