Game4V
>>
PC - Console
>>
Tựa game huyền thoại Crash Bandicoot 2 Remastered lộ loạt ảnh screenshot đẹp mắt

Tựa game huyền thoại Crash Bandicoot 2 Remastered lộ loạt ảnh screenshot đẹp mắt

 | 15/02/2017 20:08

Tựa game Crash Bandicoot huyền thoại – mà game thủ VN quen gọi là Cáo Ranh ma (dù thực sự là chú thuộc họ chuột) sắp trở lại với người hâm mộ qua phiên bản 2017 của bộ 3 Crash Bandicoot N. Sane

Crash Bandicoot  Tựa game huyền thoại Crash Bandicoot 2 Remastered lộ loạt ảnh screenshot đẹp mắt 1

Các ảnh chụp screenshot đầu tiên của tựa game Crash Bandicoot 2 Remastered sắp tới, thuộc bộ 3 Trilogy Crash Bandicoot N. Sane, đã bị rò rỉ trên mạng bởi một người dùng Twitter ẩn danh. Và thành thật mà nói, phần đồ họa của game đã được trau chuốt lại tốt hơn nhiều.

Crash Bandicoot  Tựa game huyền thoại Crash Bandicoot 2 Remastered lộ loạt ảnh screenshot đẹp mắt 2

Được biết, N. Sane là một bộ collection gồm các bản làm lại của bộ ba trò chơi đầu tiên trong series Crash Bandicoot, gồm có: Crash Bandicoot, Cortex Strikes Back và Warped, được phát triển bởi Naughty Dog cho hệ máy PlayStation huyền thoại.

Series Crash Bandicoot đã là biểu tượng trong làng game, cũng như đạt thành công vang dội về mặt thương mại. Vào năm 2007, toàn bộ các phiên bản trò chơi của thương hiệu đã bán được hơn 50 triệu đơn vị trên toàn thế giới.

Bối cảnh của Crash Bandicoot hầu hết được thiết lập trên quần đảo hư cấu Wumpa, nằm ở phía nam của Australia. Gameplay trong các phiên bản chính của series chủ yếu thiên về platform, ngoài ra còn một số phiên bản spin-off lại thử sức ở các thể loại khác.

Crash Bandicoot  Tựa game huyền thoại Crash Bandicoot 2 Remastered lộ loạt ảnh screenshot đẹp mắt 3

Nhân vật chính của series là một chú chuột (không phải cáo) Bandicoot có hình dáng giống người, mang tên Crash, vốn có cuộc sống yên tĩnh trên đảo Wumpa nhưng đã bị quấy phá bởi nhân vật phản diện chính của trò chơi: tiến sĩ Neo Cortex.

Ông là người đã tạo ra Crash nhưng bây giờ lại muốn lấy mạng cậu ấy. Trong hầu hết các phiên bản game, Crash phải đánh bại Cortex và phá hỏng kế hoạch thống trị thế giới của nhà tiến sĩ điên.

Hiện chưa có ngày phát hành cụ thể được chính thức xác nhận cho Crash Bandicoot N. Sane ngoài thời điểm trong năm năm 2017 và (lại) độc quyền cho PS4. Bạn đọc có thể xem thêm các ảnh chụp màn hình khác dưới đây!

Crash Bandicoot  Tựa game huyền thoại Crash Bandicoot 2 Remastered lộ loạt ảnh screenshot đẹp mắt 4

Crash Bandicoot  Tựa game huyền thoại Crash Bandicoot 2 Remastered lộ loạt ảnh screenshot đẹp mắt 5

Crash Bandicoot  Tựa game huyền thoại Crash Bandicoot 2 Remastered lộ loạt ảnh screenshot đẹp mắt 6

Crash Bandicoot  Tựa game huyền thoại Crash Bandicoot 2 Remastered lộ loạt ảnh screenshot đẹp mắt 7

Crash Bandicoot  Tựa game huyền thoại Crash Bandicoot 2 Remastered lộ loạt ảnh screenshot đẹp mắt 8

Theo corecade

[fresh_embepost pid=”407970″]

[fresh_embepost pid=”407945″]

[fresh_embepost pid=”408452″]

Đọc tiếp