Game4V
>>
PC - Console
>>
Crackdown 3 chính thức đặt chân lên PC

Crackdown 3 chính thức đặt chân lên PC

 | 24/05/2017 15:20

Thêm một tựa game hành động thế giới mở rất được mong đợi đặt chân lên PC, nhưng tiếc là Crackdown 3 sẽ không được phát hành trên Steam

Trở lại hồi năm 2016, Microsoft từng tuyên bố rằng tất cả các tựa game của hãng đã được giới thiệu tại E3 sẽ được phát hành song song trên Xbox lẫn PC. Tuy nhiên, khi đó Crackdown 3 lại bất ngờ không xuất hiện nên rất nhiều người chơi đã tự hỏi liệu tựa game này có cơ hội đặt chân lên PC hay không.

Vâng, nay thì khúc mắc đó đã được giải đáp khi hãng sản xuất chính thức lên tiếng xác nhận rằng Crackdown 3 sẽ cập bến hệ điều hành Microsoft Windows. Nó sẽ là một sản phẩm “Xbox Play Anywhere”, cho phép người chơi sở hữu phiên bản kĩ thuật số của game trải nghiệm trên cả Xbox lẫn PC.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Crackdown 3 sẽ được phát hành độc quyền trên Windows 10 thông qua cửa hàng Windows Store của Microsoft. Và tuy một số trò chơi từng độc quyền trên Xbox đã xuất hiện trên Steam, nhiều khả năng rằng Crackdown 3 sẽ không phải là một trong số chúng.

Hãng sản xuất Reagent Games cũng đã xác nhận rằng Crackdown 3 sẽ được phát hành vào năm 2017. Microsoft chắc chắn đã lên kế hoạch giới thiệu Crackdown 3 hoành tráng tại E3 năm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin ngay khi chúng xuất hiện, mong bạn đọc quan tâm theo dõi!

Dành cho độc giả nào chưa biết thì Crackdown là series trò chơi thuộc thể loại hành động phiêu lưu thế giới mở được phát triển bởi Realtime Worlds (phần 3 là Reagent Games, Sumo Digital, Cloudgine) và được phân phối bởi Microsoft Game Studios, độc quyền trên nền tảng Xbox.

Crackdown được nhào nặn bởi người sáng lập studio Realtime Worlds, David Jones, và ông cũng chính là người đã góp phần tạo ra Grand Theft Auto và Lemmings. Điểm mạnh nhất của series chính là thế giới mở rộng lớn, đa dạng cho người chơi thòa sức tung hoành. Crackdown 3 cũng sẽ tiếp tục kế thừa ưu điểm này và mang đến những môi trường quy mô hơn, hoành tráng hơn với lời hứa hẹn có thể phá hủy được 100% các vật thể để các game thủ tùy nghi xử trí.

Đọc tiếp