Game4V
>>
PC - Console
>>
Console bị lây nhiễm cơn sốt ‘Trắng vàng – Xanh đen’

Console bị lây nhiễm cơn sốt ‘Trắng vàng – Xanh đen’

 | 02/03/2015 11:44

Đó là chiếc console màu “Trắng vàng” hay “Xanh đen” vậy???

Trong suốt thời gian vừa qua, hình ảnh chiếc váy với câu hỏi “Đây là chiếc váy màu trắng vàng hay xanh đen” đã gây sốt trong cộng đồng mạng. Người thì nhìn ra màu trắng vàng, người thì nhìn ra màu xanh đen. Và các hãng game cũng không nằm ngoài cơn sốt này.

Console Console bị lây nhiễm cơn sốt Trắng vàng - Xanh đen  1

Hãng Sony đã đăng tải lên Twitter của mình hình ảnh một chiếc PS4 với màu xanh đen cùng lời giới thiệu “Đây là phiên bản PS4 màu trắng vàng”. Tấm hình đã nhận được nhiều lời comment từ phía người hâm mộ, và tất nhiên đấy là những lời cãi nhau về màu sắc thực của tay cầm. Nhưng thật sự, không ai có thể chắc chắn được màu sắc của tay cầm này. Nó là màu “trắng vàng” hay “xanh đen” vậy?

[fresh_embepost pid=”139219″]

Console Console bị lây nhiễm cơn sốt Trắng vàng - Xanh đen  2

Còn về phía hãng Microsoft, hãng cũng đã tranh thủ kiếm thêm ít tiền với phiên bản Xbox One màu trắng vàng (hay là xanh đen?). Một phiên bản mới với một lớp áo màu trắng vàng (hoặc xanh đen) đã được hãng bán với giá 28 USD. Có lẽ bộ skin này sẽ phù hợp với những gamer yêu thích sự hại não, khi có người đến nhà chơi, nhìn thấy chiếc Xbox One và lại có thêm một cuộc cãi nhau về màu sắc được nổ ra.

Xem ra các nhà sản xuất cũng rất thích việc chạy theo một trào lưu nào đó để kiếm thêm thu nhập.

>>>Game thủ tiết lộ hàng loạt thông tin đắt giá về The Division
>>>We Happy Few: ác mộng thành London

Đọc tiếp