Game4V
>>
PC - Console
>>
Cộng đồng phát sốt với trailer mới của Persona 5 bị phát tán sớm

Cộng đồng phát sốt với trailer mới của Persona 5 bị phát tán sớm

 | 25/06/2015 10:02

Một trong những tựa game nhập vai được mong chờ nhất 2015 là Persona 5 đã bị phát tán trailer mới sớm hơn dự kiến

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=o8ilb-H7tok” ]

Vẫn là một nội dung trong khi công bố DLC Persona 4 Dancing All Night, trailer mới của Persona 5 đã một phát tán sớm trên mạng. Trước đó là hình ảnh mới, còn giờ mới là trailer chính thức của trò chơi.

Persona 5 he lo mot loat anh nong 8 Cộng đồng phát sốt với trailer mới của Persona 5 bị phát tán sớm 1

Trailer mới của Persona 5 đã cho game thủ cái nhìn khái quát hơn về toàn bộ thế giới trong game, cũng như cơ chế gameplay của nó. Còn trong đoạn trailer đầu tiên, game thủ đã có cái nhìn sơ qua về toàn bộ nhân vật trong game.

Nếu đã chơi qua những phiên bản trước đây, bạn sẽ ngay lập tức nhận ra những thay đổi của phiên bản này. Khác với 2 phần trước, đồ họa của  Persona 5 đi theo hướng tả thực nhiều hơn và có phần gợi nhớ cho người xem đến với một sản phẩm khác của Atlus đó là Catherine (2011). Theo những thông tin ban đầu thì game được dụng trên một engine hoàn toàn mới do Atlus phát triển (dự kiến sẽ còn được ứng dụng trong những game tiếp theo của họ).

Persona 5 he lo mot loat anh nong 6 Cộng đồng phát sốt với trailer mới của Persona 5 bị phát tán sớm 2

Mặc dù vắng mặt tại sự kiện E3 2015 nhưng Atlus vẫn đảm bảo rằng Persona 5 vẫn sẽ được phát hành trong năm nay trên hệ PS3, PS4 tại thị trường Bắc Mỹ và Nhật Bản.

>>>Persona 5: Đằng sau những bí ẩn

Đọc tiếp