Game4V
>>
PC - Console
>>
Cộng đồng Battlefield Việt Nam tái đấu với binh đoàn mạnh nhất Hàn Quốc

Cộng đồng Battlefield Việt Nam tái đấu với binh đoàn mạnh nhất Hàn Quốc

 | 17/11/2015 16:14

Tròn 4 tháng kể từ ngày BFVN đại chiến với KJST (tên khác KMCH), lực lượng Battlefield thiện chiến nhất của người Hàn và tỉ số là 2-0 nghiên về KJST (nhưng được xác định lại là 1-1), một trận tái đấu giữa 2 đơn vị này đã được setup và chuẩn bị được diễn ra chỉ trong 10 ngày tới.

12274616_502101616627374_6614944808116349002_n Cộng đồng Battlefield Việt Nam tái đấu với binh đoàn mạnh nhất Hàn Quốc 1

Trên group chính thức của BFVN (Battlefield Vietnamese) vừa đăng tải thông tin về ngày giờ và thể lệ tham gia của trận tái đầu này, đi kèm là một đợt tuyển quân mới, ưu tiên những game thủ đã có kinh nghiệm trên chiến trường Battlefield.

Screenshot_2 Cộng đồng Battlefield Việt Nam tái đấu với binh đoàn mạnh nhất Hàn Quốc 2 Screenshot_3 Cộng đồng Battlefield Việt Nam tái đấu với binh đoàn mạnh nhất Hàn Quốc 3

Lại nói về lần đấu đầu tiên giữa BFVN và KJST, thế trận trong hiệp đấu đầu tiên có phần nghiêng về phía Việt Nam nhưng đội bạn thực sự rất mạnh khi có thể đảo ngược được thế trận. Trong hiệp đấu thứ 2, KJST chiếm ưu thế hơn cả và kết thúc 2 round đấu với tỉ số 2-0. Tuy nhiên, sau khi xem xét lại toàn bộ trận, KJST đã vô tình phạm luật thi đấu của Battlefield trong round đầu tiên nên kết quả chung cuộc là 1-1. Ngoài ra, kết nối mạng khiến ping cao đã ảnh hưởng thực sự rất lớn đến chất lượng của trận đấu khiến nó không thể được trọn vẹn như mong đợi của các khán giả theo dõi.

Hi vọng rằng, trong lần tái đấu này mọi thứ sẽ suôn sẻ hơn để cả 2 bên tận dụng hết mọi lợi thế và khả năng của mình. Game thủ có thể tham khảo bài viết dưới đây về lần gặp gỡ đầu tiên giữa 2 thế lực Battlefield tại khu vực Đông Nam Á và Đông Á:

[fresh_embepost pid=”226411″ ]

Hoặc tham gia vào group của BFVN để theo dõi các thông tin chi tiết tại đây.

Được biết KJST là tiểu đội gồm rất nhiều các game thủ tinh nhuệ của Hàn. Họ đã giao lưu thi đấu trên toàn Châu Á và hầu hết đã thất thủ dưới bước chân của họ. Chỉ điều này cũng đủ khiến nhiều người biết sức mạnh của Battlefield Hàn khủng khiếp như thế nào. Và thực tế thì người Hàn vốn cũng chẳng ngán một đế chế game nào trên thế giới khi họ đã vô địch gần hết các sản phẩm game có khả năng thi đấu được.

Lịch thi đấu (nếu thay đổi) và lịch stream trận đấu (nếu có) sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất. Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”183493″ ]

Đọc tiếp