Game4V
>>
PC - Console
>>
[COMIC] Vòng quay cuộc sống trong Half Life

[COMIC] Vòng quay cuộc sống trong Half Life

 | 16/09/2017 10:22

Game thủ Việt chắc chẳng ai không biết đến Counter Strike, hay còn được gọi là “Half Life mới”, bởi cái sự sinh sau đẻ muộn của bản mod huyền thoại này. Ấy thế nhưng không có nghĩa là các game thủ không gắn bó hay nhung nhớ gì tựa game Half Life phiên bản gốc.

Hay còn được gọi là “Half Life ma” ấy.

Với hình ảnh đẹp, cử động nhân vật nhuần nhuyễn, mượt mà bậc nhất thời điểm bấy giờ; với lối dẫn truyện không lời thoại, không cắt cảnh khiến người chơi như đang nhập mình vào cái thế giới “Half Life Ma” mà Gabe Newell và đội ngũ Valve đã dựng xây nên. Half Life thực sự đã đi vào lịch sử game như một trong những bước ngoặt của thế giới game; và đi vào kí ức của chúng ta như một trong những tựa game đáng nhớ nhất.

Ai mà không nhớ khoảnh khắc bay bổng khi được “đi tour” chiêm ngưỡng khung cảnh khu thí nghiệm Black Mesa qua con mắt của Gordon Freeman vào lúc mở đầu game chứ? Hay lúc thí nghiệm thất bại, mọi thứ nổ tung và khu thí nghiệm Black Mesa sụp đổ, chìm trong hỗn loạn, quái vật tác oai tác quái khắp mọi nơi.

Và cả khi chàng Freeman phải lặn xuống dưới cái lồng trong nước để dùng nỏ đối đầu với con đại thủy quái y hệt như trong game kinh dị vậy?

Với những cung bậc cảm xúc đầy đủ từ sốc, choáng ngợp, vui mừng, buồn bã… Thật tuyệt vời khi chúng ta được cùng nhau ôn lại những kỉ niệm thuở xưa, những cảm xúc một thời qua bộ ảnh dưới đây.

Lưu ý: Bấm vào ảnh để phóng to hình

A comic for arcaderage.co

Đọc tiếp