Game4V
>>
PC - Console
>>
Code Vein, game RPG đỉnh cao đầy hứa hẹn của nhà phát hành Dark Souls tung trailer mới

Code Vein, game RPG đỉnh cao đầy hứa hẹn của nhà phát hành Dark Souls tung trailer mới

 | 02/05/2017 21:16

CODE VEIN
CODE VEIN

Hành động nhập vai

Sau đoạn video giới thiệu chính thức của trò chơi vào tuần trước, Bandai Namco hôm nay đã phát hành một trailer mới cho Code Vein, tựa game hành động nhập vai lấy đề tài vampire đầy hứa hẹn.

Đoạn trailer mới nhất cho chúng ta thấy thế giới trong game cùng phong cách đồ họa đẹp mắt đậm chất nghệ thuật của nó. Ngoài ra, video cũng mang lại một vài phân cảnh chiến đấu, cũng như cách mà cơ chế “bạn đồng hành” – Companion – hoạt động như thế nào trong game.

.

Được biết, người chơi có thể chọn một người bạn đồng hành từ thế giới game của Code Vein. Có một yếu tố chiến lược trong đây, bởi việc chọn đúng một người bạn đồng hành, phù hợp với phong cách của bản thân, sẽ giúp bạn giảm bớt khó khăn trong các màn thử thách của trò chơi.

Trong Code Vein, bạn sẽ vào vai Revenant, một chủng loài Ma Cà Rồng, sở hữu quyền năng mạnh mẽ nhưng đổi lại, bị mất đi kí ức mỗi khi sử dụng quyền năng đó. Trong một thế giới tăm tối và đầy rẫy quái vật, bạn phải chiến đấu để giữ được mạng sống. Sau khi hạ gục kẻ địch, nhân vật có thể sử dụng các ống Blood Veil để rút máu từ kẻ thù và tăng cường “công lực” của bản thân.

Code Vein Code Vein, game RPG đỉnh cao đầy hứa hẹn của nhà phát hành Dark Souls tung trailer mới 2

“Người chơi có thể thay đổi hình dạng của mình để gia tăng sức mạnh, làm suy yếu kẻ thù và tận dụng các món vũ khí mới, sở hữu những đòn tấn công mạnh mẽ,” Bandai Namco cho biết. “Bằng việc kết hợp hàng loạt các loại vũ khí, cùng với quyền năng đặc biệt – Gift – của mỗi nhân vật, người chơi có thể tùy biến và linh hoạt trong việc đề ra chiến thuật trong các trận giao tranh, phù hợp với phong cách chơi của họ.”

Trò chơi hiện đang được phát triển bởi Bandai Namco Studios – từng góp phần sản xuất series God Eater, Tekken, Naruto Shippuden. Game dự kiến ra mắt vào năm 2018 trên các hệ máy console.

Để biết thêm về Code Vein, bạn có thể xem qua loạt hình ảnh và khám phá ít nhiều về cốt truyện trong bài viết trước của chúng tôi dưới đây.

Hãng phát hành Dark Souls hé lộ dự án mới cực ngầu, lấy đề tài Vampire kinh điển

Theo Gamespot

Đọc tiếp