Game4V
>>
PC - Console
>>
Cô nàng phù thủy nóng bỏng Bayonetta chính thức đặt chân lên Steam!

Cô nàng phù thủy nóng bỏng Bayonetta chính thức đặt chân lên Steam!

 | 12/04/2017 08:24

Vâng, chuyện ngày cá tháng tư đã trở thành sự thật, tựa game hành động góp mặt cô nàng phù thủy nóng bỏng của PlatinumGames, Bayonetta, hiện đã có mặt trên Windows PC thông qua Steam.

Bản port trên PC của trò chơi phát hành năm 2009 sẽ đem lại những tùy chỉnh đồ họa phong phú. Theo như Sega cho biết, Bayonetta cho PC sẽ hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K và refresh rate, tốc độ khung hình 60 fps, tính năng “khử răng cưa, lọc bắt đẳng hướng, ánh sáng SSAO, tăng chất lượng vân bề mặt và chất lượng bóng đổ cùng rất nhiều thứ khác. Trò chơi cũng hỗ trợ điều khiển bàn phím và chuột.”

Bayonetta Cô nàng phù thủy nóng bỏng Bayonetta chính thức đặt chân lên Steam! 1

Hiện Bayonetta dành cho PC đang được phát hành độc quyền trên Steam và hỗ trợ nhiều tính năng của dịch vụ bán hàng này như: bảng Thành tựu Steam Achievements, Steam cloud save, Trading Card, Bảng xếp hạng Leaderboards và Big Picture Mode.

Sega còn tiết lộ là PlatinumGames đã trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất để mang Bayonetta lên PC, nếu là thật thì đây là tin quá tốt cho người hâm mộ.

Bayonetta Cô nàng phù thủy nóng bỏng Bayonetta chính thức đặt chân lên Steam! 2

Phiên bản gốc của Bayonetta lần đầu tiên được phát hành trên PlayStation 3 và Xbox 360 vào năm 2009. Tựa game hành động hoành tráng và hấp dẫn này kể về câu chuyện của Bayonetta, được mệnh danh là “Kẻ sống sót cuối cùng của dòng tộc phù thủy cổ đại, người giữ sự cân bằng giữa Ánh Sáng, Bóng Tối và sự Hỗn Loạn”.

Bayonetta Cô nàng phù thủy nóng bỏng Bayonetta chính thức đặt chân lên Steam! 3

Game gây ấn tượng bởi nền đồ họa đẹp mắt, những màn giao đấu hoành tráng và nổi bật hơn hết là sự quyến rũ chết người của cô nàng Bayonetta. Game hiện đang giữ những điểm số cao ngất ngưỡng trên trang đánh giá tổng hợp Metacritic với 90/100 (cho bản X360), 87/100 (PS3) và  86/10 (Wii U).

Bayonetta Cô nàng phù thủy nóng bỏng Bayonetta chính thức đặt chân lên Steam! 4

Sega và PlatinumGames sau đó mang sản phẩm lên hệ máy Wii U song song với việc phát hành phần tiếp theo, Bayonetta 2, độc quyền cho thiết bị của Nintendo vào năm 2014.

Trong những năm gần đây, hãng Sega đang có xu hướng tái phát hành các trò chơi, từng độc quyền cho console như The Typing of the Dead và Valkyria Chronicles, lên trên hệ máy PC. Theo lời tuyên bố của Sega, dường như nhà xuất bản vẫn chưa dừng lại với Bayonetta.

Bayonetta Cô nàng phù thủy nóng bỏng Bayonetta chính thức đặt chân lên Steam! 5

John Clark, phó chủ tịch cao cấp về mảng xuất bản thương mại của Sega Europe, cho biết:

“Chúng tôi luôn muốn mang lại cho người hâm mộ những bản port với chất lượng tốt nhất từ các sản phẩm nổi bật của công ty lên trên hệ máy PC, và Bayonetta là tựa game rất phù hợp.

“Bayonetta là một trong những trò chơi được yêu cầu chuyển thể lên PC nhiều nhất trong các sản phẩm của chúng tôi, vì vậy việc có thể mang game xuất hiện trên Steam thật vô cùng tuyệt với. Và sẽ còn có thêm nhiều điều thú vị khác đang đến! “

Các game thủ muốn ủng hộ hãng sản xuất và mở đường hco các bom tấn khác như Vanquish hay thậm chí là cả Bayonetta 2 (vốn đang độc quyền cho thiết bị Wii U của Nintendo) cập bến trên PC, thì hãy nhanh tay vào mua game trên Steam với giá 19,99 USD ~ 450 nghìn VND đi nào!

  • Chi tiết cấu hình:

Tối thiểu:

Hệ điều hành: Microsoft Windows 7/8 (8,1) / 10
Bộ vi xử lý: Core i3 3220
Bộ nhớ: 4 GB RAM
Card đồ hoạ: Radeon HD6950 / GeForce GTX 570 (VRAM 768MB)
DirectX: Phiên bản 9.0c
Dung lượng ổ cứng: 20 GB

Đề nghị:

Hệ điều hành: Windows 7/8 (8,1) / 10
Bộ vi xử lý: Core i5 4460
Bộ nhớ: 8 GB RAM
Đồ hoạ: Radeon HD7870 / Geforce GTX 760 trở lên (VRAM 2GB hoặc nhiều hơn)
DirectX: Phiên bản 9.0c
Dung lượng ổ cứng: 20 GB

Theo Polygon

Đọc tiếp