Game4V
>>
PC - Console
>>
Cơ hội việc làm có một không hai cho game thủ muốn phát triển Diablo 4

Cơ hội việc làm có một không hai cho game thủ muốn phát triển Diablo 4

 | 11/08/2015 14:46

Chúng tôi đã để một cái title khá troll cho các bạn game thủ nhưng mục đích chỉ là để thông báo Blizzard đang chuẩn bị phát triển một bản mở rộng siêu lớn của Diablo 3 hoặc có thể là Diablo 4 mà thôi. Tuy nhiên, không gì là không thể phải không các bạn?

000 Cơ hội việc làm có một không hai cho game thủ muốn phát triển Diablo 4 1

Trên trang web tuyển dụng của mình, Blizzard đã cho đăng tải vị trí mới liên quan đến phần đồ họa trong game. Điều đáng nói là vị trí này được mô tả là liên quan đến một dự án chưa được công bố liên quan đến Diablo. Yêu cầu của công việc này cũng được đánh giá khá khắt khe với điều kiện là có 10 năm kinh nghiệm về đồ họa, 5 năm làm đạo diễn hình ảnh hoặc họa sĩ chính. Ngoài ra, Blizzard cũng khuyến khích những ứng cử viên tham gia vị trí này có vốn hiểu biết nhất định về series Diablo.

Như vậy có thể thấy Blizzard đang bắt đầu xây dựng nhân sự và kế hoạch để phát triển một dự án liên quan đến Diablo. Nhiều người đồn đoán đây có thể là bản mở rộng mới cho Diablo 3 hoặc xa hơn là làm Diablo 4. Dù là phát triển dự án nào về Diablo thì nhiều dự đoán cho rằng phải ít nhất đến năm 2017 hoặc 2018 thì sản phẩm trong dự án này sẽ ra mắt.

ư

Thông tin chi tiết về đợt tuyển dụng dành cho các bạn quan tâm tại đây.

Diablo là series các game hành động RPG do Blizzard phát triển. Những tựa game trong series này mô tả cuộc xung đột giữa Thiên thần và Ác quỷ cũng như trận chiến ác liệt nằm tiêu diệt vua quỷ của địa ngục là Diablo. Hiện tất cả các game về Diablo đều có mặt trên PC và Mac, trong khi game thủ console có thể thưởng thức Diablo 3 trên Xbox 360, Xbox One, PS3 và PS4.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

Bùi Nam

>>>DIABLO II: KHỞI ĐẦU MỘT HUYỀN THOẠI

Đọc tiếp