Game4V
>>
PC - Console
>>
Cơ hội tải Amnesia: The Dark Descent bản quyền Steam hoàn toàn miễn phí

Cơ hội tải Amnesia: The Dark Descent bản quyền Steam hoàn toàn miễn phí

 | 16/09/2015 13:02

Nếu bạn đang tìm một game kinh dị đích thực thì Amnesia: The Dark Descent là một tựa game mà bạn không thể bỏ qua…

Để chào đón tựa game kinh dị mới SOMA sẽ được ra mắt vào cuối tháng này, Frictional Games đã quyết định sẽ phát hành miễn phí Amnesia: The Dark Descent trong vòng 24h trên Steam cho tất cả người chơi. Cùng với đó, studio này cũng giảm giá 80% toàn bộ những tựa game trước đây của họ.

amnesia Cơ hội tải Amnesia: The Dark Descent bản quyền Steam hoàn toàn miễn phí 1

Hành trình khám phá Amnesia là một hành trình gian khổ và đáng sợ, từ những lần mở cửa chầm chậm để vào phòng đến âm thanh rùng rợn, tiếng gió thổi heo hút, đau đó là tiếng gào thét vọng tới… Chưa hết, game có hệ thống Gameplay khá lạ và thú vị, ánh sáng và bóng tối trong game cũng ảnh hưởng rất nhiều tới nhân vật.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=u1nY_5-UrY4″ ]

Nếu đứng trong bóng tối giúp Daniel trốn khỏi tầm mắt của quái vật trong lâu đài thì điều này lại khiến sự minh mẫn của anh ta giảm sút, thanh ‘Sanity’ sẽ giảm, hiện tượng hoa mắt chóng mặt có thể xảy ra, màn hình bắt đầu lảo đảo như thể chính người chơi đang hoa mắt vậy. Ngược lại, đứng trong ánh sáng giúp bạn hồi phục thì anh chẳng khác gì tấm bia ngắm cho bè lũ quái vật đang chực chờ lao về phía người chơi. Trong cả trò chơi game thủ thường xuyên phải phập phồng trong lo sợ hoặc chạy bán sống bán chết để sống sót khi trong tay không có một tấc sắt.

amnesia Cơ hội tải Amnesia: The Dark Descent bản quyền Steam hoàn toàn miễn phí 2

Tin tôi đi với những ai yêu thích game kinh dị thì Amnesia: The Dark Descent chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về sự sợ hãi và ám ảnh. Hãy tắt đèn đi và vặn to volume lên để có thể cảm nhận được hết cái hay mà Amnesia: The Dark Descent đem lại. Tựa game kinh dị hấp dẫn này sẽ được miễn phí trên Steam đến hết 24h 16/09/2015 (Giờ Việt Nam)

Giang Nguyễn

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

>>>Những tựa game kinh dị sinh tồn hay nhất trên PC (Phần 1)