Game4V
>>
PC - Console
>>
Cơ hội chơi miễn phí ‘game như Halo’ cho game thủ PC đang đến rất gần

Cơ hội chơi miễn phí ‘game như Halo’ cho game thủ PC đang đến rất gần

 | 24/08/2016 09:06

Một nhóm game thủ gồm 30 người đều là fan lâu năm của Halo đã phát chán với những lựa chọn giới hạn có mặt trên phiên bản PC tới mức, họ đã tự xây dựng phần chơi mạng riêng bất chấp có thể gặp những vấn đề từ đơn vị sở hữu thương hiệu.

Installation 01 Cơ hội chơi miễn phí game như Halo cho game thủ PC đang đến rất gần 1

Game được gọi với cái tên Installation 01 và mục tiêu mà họ đặt ra đó là tái tạo lại các trải nghiệm chơi mạng của Halo, cho game thủ thỏa sức tận hưởng sản phẩm này trên cả Windows, Macintosh và Linux.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=C6k19u_cqFA” ]

Tuy nhiên, liệu nó có khả năng nào bị Microsoft dập tắt từ lúc mới bắt đầu vận hành hay không? Ngoài việc miễn phí, nhóm phát triển còn khẳng định rằng: “Công việc của chúng tôi là hợp pháp. Chúng tôi đã cẩn thận tuân thủ các quy định có trong phần luật nội dung mà Microsoft Games cung cấp. Không có nội dung nào trong game lấy ra từ sản phẩm gốc và đều được cả đội làm bằng tay.”

Theo đó, dường như nhóm phát triển sẽ xây dựng nó từ những thiết kế đầu tiên cho đến thậm chí là map riêng để tránh việc đụng phải vấn đề pháp lý.

Đã có một đợt test chơi mạng đượclên lịch trong tháng 11 và thậm chí là có cả phần chơi đơn riêng được lên kế hoạch. Một cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho game thủ PC khi mong muốn được trải nghiệm cảm giác Halo nhất.

Bạn có thể theo dõi trực tiếp thông tin của Installaion 01 theo địa chỉ fanpage sau và chờ đợi cơ hội được thưởng thức sản phẩm này.

[fresh_embepost pid=”287271″ ]

Đọc tiếp