Game4V
>>
PC - Console
>>
[Có hạn] Tựa game được đề cử giải ‘Game hay của năm’ đang được miễn phí

[Có hạn] Tựa game được đề cử giải ‘Game hay của năm’ đang được miễn phí

 | 30/08/2019 16:31

Epic Store một lần nữa hào phóng tặng game thủ 2 tựa game Indie cực hay, một trong số đó đã được đề của Game Of The Year (Game hay nhất năm).

hgnbhnb [Có hạn] Tựa game được đề cử giải ‘Game hay của năm’ đang được miễn phí 1

Tuần này, Epic Store miễn phí cho chúng ta 2 tựa game là Celeste và Inside, có thời hạn nhận game về là một tuần tính từ ngày 30/08/2019.

Celeste là một tựa game đi cảnh màn hình ngang với đồ họa điểm ảnh rực rỡ, âm nhạc sống động và cốt truyện ấn tượng. Tuy nhiên, điều đặc sắc, nổi bật nhất của game là cách thiết kế các màn chơi. Chúng được sắp xếp cực kì thông minh và tách thành những câu đố, những mảnh ghép nhỏ lẻ để khích lệ bạn liên tục mỗi khi bạn chiến thắng, âm thầm “trói buộc” bạn vào trò chơi. Kể cả bạn không quá yêu thích đồ họa pixel art cũng hãy thử cho tựa game này một cơ hội nhé, và tự nó sẽ làm bạn ấn tượng thôi.

hgnbhnb [Có hạn] Tựa game được đề cử giải ‘Game hay của năm’ đang được miễn phí 2

Còn về Inside, với chất lượng hình ảnh 2,5D đơn giản và không quá cầu kỳ, tuy nhiên Inside lại được đánh giá rất cao bởi gameplay độc đáo cùng với cốt truyện có nội dung mang nhiều ý nghĩa. Tham gia vào trò chơi, các bạn sẽ được điều khiển một cậu bé trên đường khám phá một thế giới đơn sắc, siêu thực. Người chơi có thể điều khiển nhân vật của mình đi bộ, chạy, bơi, leo chèo hay sử dụng bất cứ thứ gì nhìn thấy để vượt qua các màn chơi. Theo đánh giá của 2 chuyên trang nổi tiếng là Polygon và IGN, Inside xứng đáng lọt vào top những tựa game đáng chơi nhất trong năm 2016.

hgnbhnb [Có hạn] Tựa game được đề cử giải ‘Game hay của năm’ đang được miễn phí 3

Cách nhận 2 tựa game:

Chúc các bạn có những phút giây giải trí với 2 tựa game indie hay nhất trong thời gian gần đây.

 

Leave a Reply

Đọc tiếp