Game4V
>>
PC - Console
>>
[Clip] 11 phút chơi Call of Duty Modern Warfare Remastered

[Clip] 11 phút chơi Call of Duty Modern Warfare Remastered

 | 05/10/2016 09:53

Chỉ cần khoác lên nền đồ họa next-gen, Call of Duty Modern Warfare Remastered vẫn giữ được ánh hào quang ngày nào của siêu phẩm FPS hiện đại.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Z9y_rkb3mt4″ ]

Mặc dù chỉ còn hơn 1 tháng nữa đến thời điểm ra mắt, phiên bản cải tiến của siêu phẩm bắn súng góc nhìn thứ nhất Call of Duty Modern Warfare tiếp tục trở thành chủ đề nóng trong làng game quốc tế. Mang trong mình một bộ engine hoàn toàn mới, bộ tái bản này đã có những bước nhảy vọt về mặt chất lượng hình ảnh khi sở hữu nền đồ họa không khác gì một tựa game thế hệ mới. Tuy vậy, game vẫn giữ được không khí hoành tráng và tinh hoa gameplay hồi phát hành năm 2007. Để minh chứng cho điều này, trang báo Kotaku đã có dịp trải nghiệm trực tiếp màn chơi “Charlie Don’t Surf” trong Call of Duty Modern Warfare Remastered. Đây là nhiệm vụ thứ 5 của game và cũng là màn chơi đầu tiên game thủ nhập vai lính thủy đánh bộ Mỹ. Gần như toàn bộ kết cấu của màn chơi cũng như nhiệm vụ vẫn được giữ nguyên, và điều thay đổi duy nhất là chất lượng đồ họa được nâng lên một tầm cao mới. Dĩ nhiên, đây là điều mà các thế hệ game thủ cảm thấy thích thú bởi hình ảnh đã có sự lột xác, trong khi trải nghiệm vẫn được giữ nguyên. Điểm duy nhất mà cộng đồng game thủ không ưa trong bộ tái bản này là việc hãng phát hành Activision đã trói chặt game vào phiên bản 80 USD của phần mới nhất trong series là Call of Duty Infinite Warfare. Dự kiến cả 2 game này sẽ ra mắt cùng lúc vào ngày 07/11/2016 trên PC, PS4 và Xbox One.

One thought on “[Clip] 11 phút chơi Call of Duty Modern Warfare Remastered

  1. Theo tôi, nên làm một bản Call of Duty mới theo lối open world (Call of Duty Open Warfare). Timeline của game sẽ không cho phép người chơi qua hết mọi nhiệm vụ trong 1 lần chơi vì rất nhiều sự kiện diễn ra cùng thời điểm do nhiều nhân vật khác nhau tham gia, người chơi phải lựa chọn một trong số nhiệm vụ ấy. Cái hay của game là ở lần chơi tiếp theo người chơi có thể import kết quả của nhiệm vụ khác (không chọn) vào lần chơi hiện tại. Kết quả được import sẽ bao gồm những món nhặt được, những nhân vật còn sống hay đã chết có ảnh hưởng đến kết thúc game, những sự kiện trong nhiệm vụ có liên quan đến nhiệm vụ hiện tại. Mỗi lần chơi lại, người chơi sẽ phải cố gắng khắc phục những khó khăn do chính mình gây ra trong lần trước.

Comments are closed.

Đọc tiếp