Game4V
>>
PC - Console
>>
Civilization 6 ‘nhẹ nhàng’ cán mốc 1 triệu người chơi sau 2 tuần

Civilization 6 ‘nhẹ nhàng’ cán mốc 1 triệu người chơi sau 2 tuần

 | 07/11/2016 16:50

Một phiên bản hoàn hảo cho một tựa game chiến thuật theo lượt hoàn hảo, cùng 1 cộng đồng cũng hoàn hảo chẳng kém đã khiến cho nó trở thành… hoàn hảo!

Civilization 6 vừa cán mốc 1 triệu người chơi chỉ sau 2 tuần kể từ khi ra mắt. Một kết quả đã được báo trước kể từ khi nó bắt đầu được đánh giá bởi các đơn vị truyền thông. Số điểm cao khủng khiếp tương xứng với 1 gameplay được làm lại toàn bộ từ phiên bản 5 đã khiến   nó nhanh chóng chiếm được vị trí cực khủng trên bảng xếp hạng Steam.

game Civilization 6 Civilization 6 nhẹ nhàng cán mốc 1 triệu người chơi sau 2 tuần 1

Game nằm trong top 3 những game được nhiều người chơi nhất sau Dota 2CS:GO và đạt đỉnh 83.516 người chơi cùng lúc, vượt trên cả Team Fortress 2 và The Elder Scrolls: Skyrim Special Edition.

tin tức game Civilization 6

Civilization được tạo ra bởi nhà thiết kế game thiên tài Sid Meier có lối chơi tập trung vào chiến thuật theo lượt. Bạn sẽ xây dựng 1 đế chế từ thời hồng hoang cho đến phát triển hiện đại. Và lần lượt trở thành kẻ thống trị thế giới nhờ khả năng tính toán, nâng cấp và đánh bại kẻ địch. Gam ethur sẽ trải qua rất nhiều các cuộc chiến, rất nhiều các giai đoạn nâng cấp khác nhau để có được những công nghệ như ý. Mặt khác, cũng được chọn những nhà lãnh đạo đã thay đổi thế giới.

Một tựa game không chỉ dừng lại ở ý nghĩa để giải trí, nó mang rất nhiều các tư tưởng khác cả về lịch sử lẫn niềm cảm hứng giống như câu chuyện của ông chủ Facebook đã chia sẻ trước đây: “Civilization là một trong những lý do tôi theo nghiệp kĩ sư và từ đó tạo ra Facebook.”

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp