Game4V
>>
PC - Console
>>
[Chuyện thật như đùa] Hoàn thành 2 game Mega Man cùng lúc trên cùng một tay cầm

[Chuyện thật như đùa] Hoàn thành 2 game Mega Man cùng lúc trên cùng một tay cầm

 | 11/05/2015 13:15

Một câu chuyện quá khó tin nhưng hoàn toàn có thật, một lần nữa nó cũng chứng minh được kĩ năng tuyệt vời mà một game thủ có thể đạt được là như thế nào.

Gamer Beats Mega Man X And X2 Together... Using The Same Controller [Chuyện thật như đùa] Hoàn thành 2 game Mega Man cùng lúc trên cùng một tay cầm 1

Hoàn thành Mega Man X và Mega Man X2 trong thời gian ngắn đã là một kì tích. Hoàn thành cả  2 sản phẩm liên tục cũng không hề đơn giản. Nhưng ‘phá đảo’ cả 2 sản phẩm này cùng lúc trên cùng một tay cầm thì quá là điều không tưởng. Tuy nhiên, thế giới rộng lớn này luôn tồn tại những quái nhân kiệt xuất bây giờ mới xuất đầu lộ diện.

Aura Puffs, một nhân tố rất bí ẩn của Reddit vừa khiến cộng đồng này shock khi hoàn thành cả 2 sản phẩm cùng lúc trên tay cầm Super Nintendo. Không chỉ có vậy, anh chàng này còn có thể thu thập toàn bộ các X upgrade trong từng màn chơi.

Bạn có thể quan sát cách thức chơi của game thủ này ngay dưới đây để biết được đây không phải là một sản phẩm “fake” hoặc bỏ qua toàn bộ tới 2:43:15 để xem anh chàng kết liễu 2 con trùm cuối cùng một lúc, một cách rất hư cấu.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=COGmRYA-eV4″ ]