Game4V
>>
PC - Console
>>
“Chúng tôi hoàn toàn khác biệt so với Overwatch”

“Chúng tôi hoàn toàn khác biệt so với Overwatch”

 | 05/07/2016 17:16

Overwatch

Đó chính là lời phát biểu xanh rờn của nhà phát hành Legend of Titans – tựa game được cộng đồng game thủ đánh giá là hàng fake của Overwatch khi gần như giống hệt từ tạo hình nhân vật,kỹ năng cho đến bản đồ…

Như đã đưa tin, chưa đầy một tháng kể từ khi Overwatch chính thức phát hành trên toàn thế giới, Trung Quốc đã chính thức ra mắt một tựa game trên điện thoại – được đánh giá là hàng nhái Overwatch dành cho những ‘game thủ nhà nghèo’ với tên gọi là Legend of Titans. Kể từ khi bản fake của Overwatch này xuất hiện đã có rất nhiều ý kiến phản đối của cộng đồng game thủ Overwatch ngay cả tại Trung Quốc khi Legend of Titans đã nhái trắng trợn từ tạo hình nhân vật,kỹ năng cho đến bản đồ… của tựa game con cưng của họ. Và ngày hôm nay, nhà phát hành của Legend of Titans đã đưa ra những tuyên bố đầu tiên về những sự so sánh giữa Overwatch và tựa game của hãng.

3-3-480x360 Chúng tôi hoàn toàn khác biệt so với Overwatch 1

Legend of Titans là một game miễn phí trên điện thoại, điều đó có nghĩa là nó hoàn toàn khác biệt về lối chơi, chế độ chơi cũng như là nội dung so với Overwatch. Điểm tương đồng duy nhất giữa chúng tôi và Overwatch là việc cả 2 đều là game bắn súng góc nhìn thứ nhất (fps) có yếu tố MOBA.

Thế này mà là khác biệt à

Hiện tại chúng tôi đã đầu tư 760000$ và tiếp tục có ý định đầu tư thêm 2 triệu $ vào dự án này với mục tiêu đưa Legend of Titans trở thành game trên cả 2 nền tảng Web và điện thoại. Chúng tôi không muốn bị gọi là hàng nhái của Overwatch. Với mọi sự vu không chúng tôi sẽ đáp trả một cách thích đáng

Với những ai từng trải nghiệm Overwatch thì có thể thấy rằng, Legend of Titans đã nhái hầu hết từ nhân vật, kỹ năng cho tới bản đồ trong Overwatch một cách hoàn hảo. Điều duy nhất không giống có lẽ là việc Legend of Titans chơi trên điện thoại và có đồ họa xấu hơn nhiều. Dưới đây là những hình ảnh trong Legend of Titans, Game4V sẽ để các bạn tự đánh giá xem đây có phải bản fake của Overwatch không nhé?

1-16-480x239 Chúng tôi hoàn toàn khác biệt so với Overwatch 3

3-3-480x360 Chúng tôi hoàn toàn khác biệt so với Overwatch 4

4-3-480x247 Chúng tôi hoàn toàn khác biệt so với Overwatch 5

5-4-480x245 Chúng tôi hoàn toàn khác biệt so với Overwatch 6

nhái-1

nhái-2

[fresh_embepost pid=”364948″ ]

Đọc tiếp